Đùa giỡn với nguy hiểm rình rập trên 'xác' nhà nổi Hồ Tây

Đùa giỡn với nguy hiểm rình rập trên 'xác' nhà nổi Hồ Tây

Thứ Năm, 13/04/2017 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cứ chiều đến là nhiều người, số đông là giới trẻ, các em học sinh lên các điểm đã bị giải tỏa ở Hồ Tây để hóng mát, xem mặt trời lặn và chụp ảnh. Tình trạng này đang diễn ra thường xuyên và liên tục trong thời gian gần đây.
Vừa qua, các lực lượng chức năng quận Tây Hồ, Hà Nội đã cưỡng chế, di dời các du thuyền, nhà nổi ở hồ Tây. Việc này nằm trong kế hoạch nhằm chấm dứt hoàn toàn hoạt động kinh doanh dịch vụ, văn hóa, thể thao du lịch, vui chơi giải trí, nuôi trồng khai thác thủy sản của doanh nghiệp trong phạm vi quản lý Hồ Tây.
Video ghi lại các bạn trẻ đùa ngịch tại nơi có mối nguy hiểm tiềm ẩn


 Cứ chiều đến là thấy số đông giới trẻ, các em học sinh lên đây để hóng mát và xem mặt trời lặn


Việc hóng mát trên cao, xe máy để khuất tầm nhìn rất dễ bị mất cắp
Điều này tưởng như bình thường nhưng sau đó lại là những nguy hiểm tiềm tàng mà chỉ một giây lơ đãng hay một cú sẩy chân thì hậu quả là vô cùng khó lường.

Mối nguy hiểm rình rập
Anh Linh bảo vệ một quán ăn gần đó chia sẻ: “Cứ chiều chiều là rất đông các học sinh hoặc những bạn trẻ leo lên trên đây, việc này kéo dài khá lâu rồi”.

Với độ cao lên tới trên 5m, việc ở trên hóng mát quá nguy hiểm đến tính mạng
Nếu như các bậc phụ huynh chứng kiến được những cảnh như thế này thì chắc hẳn sẽ thót tim cho con em của mình. 


Hiện các lan can sắt đã han rỉ, nhiều chỗ đã bị oxy hóa đứt ra từng khúc 
Nhưng với các bạn trẻ thì việc này lại như một điều gì đó thích thú và chính các bạn trẻ này đang thách thức bản thân với bên dưới là những tảng đá nhấp nhô khó lường, trong khi đó các bạn trẻ này vẫn chơi đùa, hát hò và thả lỏng.

Đại điểm lý tưởng để check in hoàng hôn tím Hồ Tây
Khi được hỏi không sợ ngã à, một bạn trẻ còn hồn nhiên: “em còn muốn ngã xuống luôn ấy chứ” rồi bạn bên cạnh còn ùa theo: “để tao đẩy mày xuống nhé…”.


Nhà nổi ở Hồ Tây nơi hoạt động kinh doanh dịch vụ, văn hóa, thể thao du lịch, vui chơi giải trí, nuôi trồng khai thác thủy sản của doanh nghiệp sau cưỡng chế.

Huy Thanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên