Đại tiệc âm nhạc đón năm mới tại Đà Nẵng

Đại tiệc âm nhạc đón năm mới tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 01/01/2015 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm ngày 31/12/2014 tại Quảng trường 29/3 - đường 2/9, TP Đà Nẵng, diễn ra chương trình chào đón năm mới 2015 “Tôi yêu Đà Nẵng”.
Đây là năm thứ ba liên tiếp chương trình này có mặt tại Đà Nẵng. Mặc dù thời tiết tại Đà Nẵng khá lạnh và mưa to kéo dài nhưng hàng ngàn người vẫn có mặt tại Quảng trường để hân hoan đếm ngược đón thời khắc năm mới.
Không khí háo hức đón năm mới 2015 đã bắt đầu rạo rực từ những ngày cuối tháng và càng rõ nét hơn trong ngày 31/12. Người dân Đà Nẵng đã trang hoàng nhà cửa, mua sắm đồ đạc mới để đón chào năm mới.
Ngay từ 6 giờ tối, dòng người từ khắp nơi đã đổ về Quảng trường 29/3 để xem chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”. Đến 8 giờ 30 tối, Quảng trường đã đông nghịt người.
Ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện đã khiến bầu không khí nóng lên thật sự
Nhưng không khí chỉ thực sự nóng lên khi có sự xuất hiện của Thủy Tiên và Đông Nghi. Đây thực sự là một bữa đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu ấn tượng, được dàn dựng bởi ê-kíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Đạo diễn Việt Tú, biên tập âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như Trọng Tấn, Anh Thơ, Thuỷ Tiên, Văn Mai Hương, Thảo Trang, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Okio, Hồng Ân, Ban nhạc Bức Tường, Nhóm FB Boiz, DJ Take (Nhật Bản), Vũ đoàn Hoàng Thông, MC Bình Minh...

Ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường cũng xuất hiện tại Đà Nẵng trong đêm giao thừa
Chương trình đã đem lại cho người dân và du khách nơi đây những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên.
Trong chương trình đặc biệt cuối năm này, tiếp nối truyền thống chung tay với cộng đồng, Bia Sài Gòn đã trao tặng 300.000.000 đồng đến quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.
Hồng Thúy - Hiếu Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên