130 'chiến sĩ nhí' xuất quân đi bộ đội giữa mùa hè

Chủ Nhật, 26/06/2016 17:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (26/6) tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nôi, hơn 130 “chiến sỹ nhí” đã chính thức “xuất quân” tham dự Học kỳ trong quân đội do Viettel phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.


Đây là khóa học trong quân ngũ đầu tiên của năm 2016 Viettel dành tặng cho con em khách hàng thân thiết ở 26 tỉnh/thành phía Bắc, trong tổng số hơn 300 em được  mời tham dự chương trình“Em là chiến sỹ 2016

Trước khi lên đường “nhập ngũ”, các chiến sỹ nhí được vào Lăng viếng Bác Hồ và ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tạo khí thế hăng hái, quyết tâm rèn luyện.

Ngay sau lễ xuất quân, các em sẽ di chuyển đến Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126, Thủy Nguyên, Hải Phòng để làm lễ giao quân, chính thức tham gia khóa huấn luyện trong 7 ngày (từ 26/6-2/7).

Chương trình Học kỳ trong quân đội được thiết kế phù hợp cho thanh thiếu niên trong độ tuổi từ cấp tiểu học và trung học (8-15 tuổi).

Đến với khóa học, các chiến sĩ nhí có 1 tuần “sống trong quân ngũ” để trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các em còn được giáo dục truyền thống, khơi gợi lòng biết ơn và vun đắp tình yêu gia đình, quê hương, đất nước thông qua các buổi nói chuyện, lễ dâng hương, trải nghiệm cuộc sống nông thôn, các hoạt động dã ngoại…
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên