Xuất hiện hình ảnh hiếm hoi của Mason Greenwood sau bê bối

Xuất hiện hình ảnh hiếm hoi của Mason Greenwood sau bê bối

Thứ Tư, 10/08/2022 06:55 GMT+7

Mason Greenwood bị bắt gặp tại khu vực nhà riêng trị giá 3 triệu bảng ở Cheshire khi đang đuổi theo chú chó của gia đình.
Barcelona muốn hủy hợp đồng hiện tại của De Jong vì có dấu hiệu 'phạm tội'

Barcelona muốn hủy hợp đồng hiện tại của De Jong vì có dấu hiệu 'phạm tội'

Barcelona tuyên bố có bằng chứng về việc vi phạm điều khoản gia hạn hợp đồng năm 2020 của De Jong nhằm “quỵt” số tiền lương đã nợ. Mặt khác, Chelsea sẵn sàng trả khoản nợ lương thay nhằm có được chữ ký của tuyển thủ Hà Lan.
 
Greenwood được nhìn thấy vào tháng 4 khi đứng sau chiếc Mercedes trị giá 85.000 bảng trong lúc đang đuổi theo chú chó của gia đình.
Mason Greenwood bị bắt do bị tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái. Một người chứng kiến cho biết: “Mason Greewood đã giữ cho mình một cuộc sống thầm lặng kể từ khi bị bắt.
“Anh ta đã biết được rằng những cáo buộc chống lại mình thực sự rất khó để đối phó. Nhưng ít nhất thì anh ta có bố mẹ bên cạnh. Gia đình Greenwood đang chờ cảnh sát đưa ra quyết định và nếu được xác nhận là vô tội thì tiền đạo này mới có thể cố gắng và tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình..”
Chú thích ảnh
Greenwood bị bắt gặp bên ngoài ngôi nhà trị giá 3 triệu bảng ở Cheshire 
 
Chú thích ảnh
Mason Greenwood xuất hiện hiếm hoi khi bắt chú chó của cha mẹ 
Greenwood hiện sống ở Bowdon, Greater Manchester. Anh đã bị MU đình chỉ, xóa mọi thông tin trên trang web chính thức của CLB và các đồng đội đã hủy theo dõi anh trên Instagram sau khi cầu thủ này bị bắt giữ.
Chú thích ảnh
Tài năng trẻ của MU hiện được tại ngoại nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái.
Tiền đạo trẻ 21 tuổi đã bị xóa khỏi FIFA 22 (trò chơi điện tử) và bị nhà tài trợ Nike loại bỏ sau những cáo buộc. Football Manager 2022 (một trò chơi video mô phỏng quản lý bóng đá) cũng đã xác nhận rằng Greenwood sẽ không xuất hiện sau bản cập nhật mùa đông gần đây của họ.
Sự nghiệp đầy hứa hẹn của Greenwood hiện đang ở tình trạng báo động sau khi bị bắt. Năm 2019, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cho MU ở Champions League khi ra sân ở tuổi 17. Greenwood đã có tổng cộng 129 lần ra sân cho Quỷ đỏ và ghi được 35 bàn thắng.
Ngọc Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI