Tuấn Hải trở thành ‘bạn thân’ của con trai Duy Mạnh

Tuấn Hải trở thành ‘bạn thân’ của con trai Duy Mạnh

Thứ Ba, 02/08/2022 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Phạm Tuấn Hải thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện cùng với người đàn anh cùng phòng Duy Mạnh và luôn rất thân thiện chơi đùa cùng Duy Minh (con trai Duy Mạnh).
Quế Ngọc Hải: 'Quang Hải ở Pháp, người nguy hiểm nhất là Tuấn Hải'

Quế Ngọc Hải: 'Quang Hải ở Pháp, người nguy hiểm nhất là Tuấn Hải'

Trung vệ đội trưởng của SLNA Quế Ngọc Hải khẳng định cầu thủ tấn công bản thân ngại đối đầu nhất là Quang Hải giờ đã ở Pháp nên người được đánh giá cao nhất bên phía Hà Nội FC lúc này là Tuấn Hải.
Thời gian gần đây, tiền đạo Phạm Tuấn Hải đang là cầu thủ được chú ý hàng đầu tại V-League cũng như đội tuyển quốc gia. Nguồn năng lượng vô tận từ chân sút người Hà Nam đang phần nào là cảm hứng giúp đội chủ sân Hàng Đẫy dẫn đầu trên bảng xếp hạng Night Wolf V-League 2022.
Dù vậy, ngoài đời thực, Tuấn Hải được biết đến là cầu thủ khá ít nói và “khó gần”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tiền đạo sinh năm 1998 thường xuyên được người đàn anh Duy Mạnh “dắt đi” café, thăm thú phố phường, đi ăn. Mới đây nhất, cô vợ Quỳnh Anh của Duy Mạnh còn chia sẻ hình ảnh Tuấn Hải chơi cùng Duy Minh.
Chú thích ảnh
Bé Ú Duy Minh có vẻ rất hợp với Tuấn Hải
Tiền đạo 24 tuổi tỏ ra rất thích thú khi chơi đùa cùng cậu con trai của người đàn anh Duy Mạnh. “Cầu thủ nhí” Duy Minh dù khá đanh đá và kén người ở nhà nhưng cũng khá hợp tác với ông chú ngồi cạnh. Chưa rõ, tình chú cháu này có được dài lâu không nhưng đây có thể coi là bước thay đổi về giao diện đối với tiền đạo Phạm Tuấn Hải.
Cũng không ngoại trừ khả năng, Duy Mạnh đang “tuyển dụng” cậu em cùng phòng cho chân nhân viên kho mà nhà anh đang thiếu để cho Tuấn Hải “bớt khoẻ”.
Được biết, thời gian rảnh, nếu không đi chơi cùng các đồng đội, bạn bè, tiền đạo người Hà Nam thường tìm niềm vui trong phòng gym CLB.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI