Tuấn Anh đổi tóc như thời tiết thay đổi

Tuấn Anh đổi tóc như thời tiết thay đổi

Thứ Bảy, 13/08/2022 09:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang chủ CLB HAGL, nhiều fan chú ý đến việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thay đổi kiểu tóc cực nhanh giống như thời tiết thay đổi.
Tuấn Anh bị Quế Ngọc Hải gọi là Thiên Lôi

Tuấn Anh bị Quế Ngọc Hải gọi là Thiên Lôi

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được người đàn anh Quế Ngọc Hải đặt cho biệt danh mới “Thiên Lôi”.
Hôm qua (12/8), CLB HAGL đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội chuẩn bị cho cuộc đối đầu CLB Hà Nội trong khuôn khổ vòng 12 Night Wolf V-League 2022. Nhiều fan tới theo dõi buổi tập trực tiếp tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Nhổn tỏ ra khá thích thú với mái tóc mới của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.
Anh đã không còn để tóc theo phong cách “Thiên lôi” nữa. Cầu thủ sinh năm 1995 này bây giờ trông thanh thoát hơn với kiểu tóc làm rập, sấy bồng. Trước đó, vì mái tóc “điện giật” mà cầu thủ người Thái Bình bị đồng đội trêu chọc giống như vai diễn Thiên lôi trong chương trình truyền hình gặp nhau cuối năm.
Chú thích ảnh
Mái tóc của Tuấn Anh rất được các fan chú ý
Nhiều fan chia sẻ: “Tóc mới nhìn yêu quá cơ. Cb chiến hết mình anh nhé”, “Tóc đẹp rồi! Mai chiến thắng nhé. Việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên của Tuấn Anh còn được fan liên tưởng giống như việc thay đổi của thời tiết: “Tóc đổi thay như thời tiết lun á”…
Cuối buổi tập, tiền vệ 27 tuổi được người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ, xin chụp ảnh lưu niệm, ký tặng khá đông. Anh còn phải nhờ ban huấn luyện “giải cứu” để lên xe về khách sạn.
Chiều nay (13/8), CLB HAGL sẽ có buổi tập làm quen sân chính thức lúc 17 giờ. Trước đó là buổi họp báo trước trận đấu diễn ra lúc 16 giờ.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI