Sterling rời Liverpool, bạn gái bị đe dọa, phân biệt chủng tộc

Sterling rời Liverpool, bạn gái bị đe dọa, phân biệt chủng tộc

Thứ Năm, 16/07/2015 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những lời lăng mạ và phân biệt chủng tộc được nhắm vào bạn gái của Raheem Sterling sau khi anh này hoàn tất việc chuyển tới thi đấu cho Man City. Họ tin rằng Milian cũng phải chịu trách nhiệm trong việc Sterling nổi loạn và đòi ra đi.

Raheem Sterling đã hoàn tất việc chuyển tới chơi cho Man City. Tại đây anh nhận mức lương 180 nghìn bảng/tuần và Man City phải trả cho Liverpool 49 triệu bảng. Những mũi dùi công kích từ những cổ động viên quá khích của Liverpool nhằm thẳng vào Sterling. Paige Milian, bạn gái của Raheem Sterling, cũng không tránh khỏi phiền phức sau khi bị "tấn công" trên mạng xã hội. 


Sterling chụp ảnh cùng bạn gái Paige Milian

Theo tờ Daily Star, hơn 5000 thông điệp manh tính thù hận, phân biệt chủng tộc và đe dọa được gửi đến Milian trong ngày hôm qua. Sau đó Milian đã phải khóa tài khoản Instagram của mình. Họ cho rằng Paige Milian cũng có trách nhiệm trong việc Sterling làm loạn để được ra đi.


Sterling hoàn tất việc chuyển tới Man City bằng bản hợp đồng trị giá 49 triệu bảng

Về phần Sterling, anh vẫn để chế độ "công khai" trên mạng xã hội và nhận được sự phản ứng dữ dội sau khi tấm hình anh cùng chiếc áo Man City được đăng tải. Họ cho rằng cùng với người đại diện Aidy Ward, Sterling là một kẻ hám tiền.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên