Sergio Aguero phủ nhận tin đồn liên quan tới ma túy

Sergio Aguero phủ nhận tin đồn liên quan tới ma túy

Thứ Sáu, 03/02/2017 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm qua, một người trong gia đình của Sergio Aguero đã bị bắt sau khi cảnh sát đã tìm thấy ma túy trong nhà bà nội của anh ở Argentina. Tiền đạo của Man City đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ những thông tin ấy.
Cảnh sát đã tìm thấy 200 gram cần sa và một số vũ khí, điện thoại ăn trộm trong nhà bà nội của tiền đạo Sergio Aguero tại quê nhà Argentina trong một đợt truy quét tại thành phố Quilmes, ngoại ô thủ đô Bueno Aires.
Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã cho bắt giữ một người phụ nữ được cho là có họ hàng với Aguero, cũng sống tại ngôi nhà đó. Sở dĩ, người phụ nữ này có tiền án liên quan tới ma túy
Thế nhưng, mới đây, chính siêu sao người Argentina đã lên tiếng khẳng định rằng những vấn đề liên quan tới ma túy không hề liên quan tới bà nội anh hay bất cứ thành viên nào trong gia đình anh.

Sergio Aguero đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt
“Tôi thường không quan tâm lắm tới những tin đồn, nhưng trong trường hợp này, nó có liên quan tới gia đình tôi, và tôi sẽ không thể để yên được. Những thông tin liên quan tới gia đình tôi là không đúng sự thật. Ông bà nội tôi đã qua đời, còn ông bà ngoại tôi thì sống ở Tucuman”.
Câu trả lời sẽ phải chờ tới lực lượng chức năng, nhưng trước mắt, tin đồn này sẽ gây bất lợi cho Aguero trong thời điểm anh có những vấn đề mẫu thuẫn với HLV Pep Guardiola. Trong trận Man City đại thắng West Ham, Aguero đã không được ra sân, mà thay vào đó, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã sử dụng tân bình Gabriel Jesus, người đã đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 4-0.

Video trận Man City 4-0 West Ham
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*