San Marino trêu chọc Ronaldo và Arsenal sau bàn thắng lịch sử

San Marino trêu chọc Ronaldo và Arsenal sau bàn thắng lịch sử

Thứ Năm, 10/09/2015 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có lẽ quá vui mừng sau khi có được bàn thắng đầu tiên trên sân khách ở 1 trận đấu chính thức sau 14 năm, tài khoản Twitter của đội tuyển San Marino đã quay sang trêu chọc Cristiano Ronaldo và Arsenal.
Các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển San Marino đã ăn mừng như vô địch World Cup sau khi Matteo Vitaioli chọc thủng lưới Lithuania ở trận đấu vừa qua tại vòng loại EURO 2016. Đó là bàn thắng đầu tiên trên sân khách của San Marino ở một trận đấu chính thức, sau 14 năm, kể từ năm 2001. Quá vui mừng với bàn thắng đó, tài khoản Twitter của San Marino đã trêu chọc Ronaldo và Arsenal.
Cristiano Ronaldo đã khởi đầu mùa giải này một cách nhạt nhòa khi đều tịt ngòi ở Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh đã bị tài khoản Twitter của San Marino trêu chọc: “Số bàn thắng của San Marino trong tháng Chín: 1. Số bàn thắng của Cristiano Ronaldo trong tháng Chín: 0. San Marino giỏi hơn Cristiano Ronaldo”.

Tài khoản Twitter của San Marino trêu chọc Ronaldo
Chưa hết, tài khoản Twitter của đội tuyển San Marino tiếp tục bông đùa: “Cristiano Ronaldo đã gọi điện thoại đến khách sạn mà chúng tôi tá túc. Anh ấy muốn chúng tôi dạy cách ghi bàn”.


Tài khoản Twitter của đội tuyển San Marino đã chạm vào "nỗi đau" của HLV Wenger
Ngoài ra, tài khoản Twitter của San Marino còn chế giễu Arsenal, CLB chưa giành được danh hiệu Champions League nào: “Chúng tôi cuối cùng cũng ghi được bàn. Mọi thứ trong cuộc sống đều thay đổi, ngoại trừ việc Arsenal có thể vô địch Champions League”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên