Ronaldo cấm bạn gái tổ chức tiệc tùng vì sợ... xui

Ronaldo cấm bạn gái tổ chức tiệc tùng vì sợ... xui

Thứ Ba, 25/04/2017 18:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã yêu cầu bạn gái hủy bữa tiệc cô đặt trước để ăn mừng trận El Clasico. CR7 thậm chí còn ‘cấm cửa’ không được tổ chức thêm một bữa tiệc nào tại nhà riêng của anh vì cho rằng điều đó đã đem đến ‘xui xẻo’.
Trước khi trận El Clasico diễn ra, bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez tin rằng Real sẽ giành chiến thắng trước Barca và đã gọi điện đặt trước một bữa tiệc để CR7 và bạn bè có thể trở về ăn mừng tại nhà.
Trên thực tế, Real đã thất thủ 2-3 ngay trên sân nhà Bernabeu và Ronaldo thì gần như mất hút trong cả trận đấu. Tất cả những gì đọng lại trong tâm trí người hâm mộ là hình ảnh cầu thủ người Bồ Đào Nha nổi điên với các đồng đội trên sân sau khi Messi ghi bàn ấn định chiến thắng cho đội bóng xứ Catalunya.
Ronaldo nổi điên khi Messi ghi bàn quyết định
Sau khi trở về từ trận Kinh điển, Ronaldo chẳng còn tâm trí tiệc tùng nên đã yêu cầu Georgina hủy bữa tiệc kia.
Không chỉ vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha dường như đã giận dỗi và yêu cầu cô bạn gái từ nay không được tổ chức thêm một bữa tiệc nào tại nhà riêng của anh bởi lý do việc này đã đem đến... vận xui.

CR7 cấm bạn gái không được tổ chức tiệc vì... vận xui


Và còn giận dữ với cô nàng này
Georgina dự tính sẽ hoạt động mạnh hơn như một người mẫu sau khi vừa mất việc ở một cửa hàng thời trang ở Madrid. Thời gian qua, Rodriguez liên tục theo chân bạn trai đi sự kiện, điển hình là buổi lễ gala trao giải The Best FIFA Football Awards 2016 (cầu thủ xuất sắc nhất) đầu năm nay.
Ronaldo chửi thề, mắng đồng đội khi Messi ghi bàn quyết định

Ronaldo chửi thề, mắng đồng đội khi Messi ghi bàn quyết định

Cristiano Ronaldo đã nổi điên khi Messi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 cho Barca trong trận El Clasico. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã quát mắng điều gì đó với các đồng đội.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*