Ronaldo béo: “Chuyện ấy không ảnh hưởng tới phong độ cầu thủ”

Thứ Năm, 27/10/2011 21:51 GMT+7

(TT&VH Online)- Cựu tiền đạo ĐTQG Brazil vừa đưa ra một tuyên bố gây sốc về sự ảnh hưởng của tình dục đối với phong độ của các cầu thủ trên sân cỏ.
Cựu tiền đạo Real và Barca cho rằng “chuyện ấy” không hề có hại cho phong độ của các cầu thủ trên sân cỏ mà chính thủ dâm mới gây tác hại bởi nó khiến các ngôi sao sân cỏ mệt mỏi hơn nhiều lần.
Không ai có thể chứng minh rằng tình dục ảnh hưởng tới việc thi đấu trên sân của các cầu thủ. Tuy nhiên, thủ dâm khiến họ cảm thấy mệt nhọc hơn”, Sport dẫn lời cựu danh thủ người Brazil.


Ronaldo tiết lộ chuyện chơi bời trong quá khứ- Ảnh Mirror

Cũng bởi "quan điểm" nói trên mà Ronaldo đã không có ít lần “trốn trại” để gái gú. Ro béo tiết lộ anh từng một lần cùng Romario trốn nơi tập trung của tuyển Brazil để ra ngoài trác tráng. Đó là thời điểm diễn ra VCK Copa America năm 1997 tổ chức tại Bolivia, mặc cho lệnh cấm của BLĐ, Ronaldo và đồng đội vẫn vượt rào ra ngoài chơi đêm với một kế hoạch được chuẩn bị công phu.
Trong thời gian diễn ra kỳ Copa America năm 1997, Romario đã rủ tôi trốn ra khỏi khách sạn cùng cậu ấy. Tôi đã phải trèo qua một bức tường, có một cái thang được chuẩn bị sẵn ở đó cùng với một chiếc taxi đang đợi để đưa chúng tôi đi. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể nói như thế và không muốn làm mọi chuyện rắc rối”, Ronaldo vui vẻ tiết lộ.
Tuy nhiên, những lần vượt tường, trốn trại tập trung cũng gây ra cho Ro béo không ít rắc rối. Còn nhớ, Ronaldo đã từng vướng vào vụ kiện tụng ầm ĩ từ việc có con rơi với người phụ nữ có tên Michele Umrazu sau cuộc gặp chớp nhoáng ở Tokyo khi World Cup 2002 đang diễn ra.
K.Đ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay