Quế Ngọc Hải lại chọc vào ‘nỗi đau’ của Văn Toàn

Quế Ngọc Hải lại chọc vào ‘nỗi đau’ của Văn Toàn

Thứ Ba, 12/04/2022 20:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân ngày sinh nhật của Văn Toàn, Quế Ngọc Hải đã gửi lời chúc mừng tới người đồng đội ở ĐT Việt Nam trên mạng xã hội, nhưng lời chúc của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ không thể khiến Văn Toàn cảm thấy vui mừng và hạnh phúc.
Văn Toàn được Tiến Linh tặng giày 20 triệu đồng

Văn Toàn được Tiến Linh tặng giày 20 triệu đồng

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được cậu em Nguyễn Tiến Linh tặng đôi giày giá 20 triệu đồng nhân ngày sinh nhật.
Thay vì gửi tới Văn Toàn hình ảnh bánh sinh nhật, hoa hoặc nến thì Quế Ngọc Hải lại dành cho tiền đạo HAGL một bất ngờ bằng tấm ảnh Văn Toàn được “photoshop” tới mức chỉ còn cái trán bóng lưỡng. Lâu nay mái tóc vẫn là “nỗi đau” của Văn Toàn vì nó ngày càng có xu hướng rụng dần, dù Văn Toàn năm nay mới 26 tuổi.
Chú thích ảnh
Lời chúc và hình ảnh hoàn toàn trái ngược với nhau
Tuy nhiên, nhiều đồng đội của Văn Toàn ở ĐT Việt Nam hay HAGL lại thường xuyên lấy mái tóc của Văn Toàn để trêu đùa, chẳng hạn như Quế Ngọc Hải gắn thẻ vợ trên trang cá nhân của Văn Toàn để mời Văn Toàn mua tinh dầu bưởi, một sản phẩm có công dụng hỗ trợ mọc tóc và dưỡng tóc, hay Văn Toàn từng có lúc phát cáu vì bị đồng đội xoa tóc mái khi đang ngồi chờ di chuyển tại sân bay.
Chú thích ảnh
Văn Toàn hẳn sẽ rất khó quên món quà của Quế Ngọc Hải
Và lần này, đúng vào ngày sinh nhật, khi Văn Toàn đăng lên một dòng trạng thái rất “deep” kèm 2 bức ảnh cũng ảo không kém thì Quế Ngọc Hải lại có một pha chúc mừng kiểu “cà khịa” siêu gắt bằng bức ảnh Văn Toàn chỉ còn vài sợi tóc trên đỉnh đầu.
Thậm chí, dường như Quế Ngọc Hải còn sợ người khác không nhận ra Văn Toàn nên đã đóng dấu logo VATO9, là thương hiệu quần áo mà Văn Toàn đang sở hữu, lên bức ảnh để tất cả đều biết đây là chân sút của HAGL.
Hôm nay (12/4), Văn Toàn và các đồng đội ở HAGL đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng H AFC Champions League sẽ diễn ra vào cuối tuần này mà HAGL đứng ra đăng cai trên sân Thống Nhất.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*