Quang Hải đăng ảnh tình tứ, cư dân mạng gợi lại ký ức buồn

Chủ Nhật, 06/09/2020 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa,vn) - Tiền đạo Quang Hải vừa đăng tấm ảnh tình tứ bên cô người yêu Huỳnh Anh, cư dân mạng lập tức gợi lại ký ức buồn trước đây của cầu thủ này.
Quang Hải tình tứ, gọi bạn gái là vợ yêu trong ngày sinh nhật

Quang Hải tình tứ, gọi bạn gái là vợ yêu trong ngày sinh nhật

Sau nhiều biến cố, cuộc tình Quang Hải – Huỳnh Anh vẫn đang diễn ra tốt đẹp, êm đềm. Cầu thủ người Đông Anh đã không ngần ngại đăng tấm ảnh chụp chung cùng cô bạn gái và gọi thân mật là vợ yêu.
Hôm qua (5/9), tiền đạo Quang Hải đã dành thời gian buổi tối sau trận giao hữu gặp Viettel để tổ chức sinh nhật cho cô bạn gái Huỳnh Anh. Cầu thủ sinh năm 1997 còn đăng tấm ảnh chụp tại một quán cafe view Hồ Tây lên kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng ngày đầu tuổi 21 của em …Huỳnh Anh".
Động thái thể hiện tình cảm này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của nhiều fan: "Thật chứ, nhìn đẹp đôi và mặt còn hao hao giống nhau nữa. Chúc 2 bạn luôn yêu thương nhau nhé", "Đẹp đôi lắm, chúc mừng 2 em", "Đẹp đôi quá, nhìn bạn nữ hiền, dễ thương".
Chú thích ảnh
Sự trùng hợp khó tin trên Facebook Quang Hải
Tuy nhiên, không ít cư dân mạng và fan của cầu thủ này lại gợi lại ký ức không vui của Quang Hải: "Xong thì làm vài vòng Hồ Tây nhún nhảy", "Dạo này còn đi Hồ Tây nhún nhảy nữa không Hải", "Tổ chức xong sẽ đi nhún nhảy ở Hồ Tây. Nhưng yêu ai mà chả thế. Cố gắng đừng nhún nhảy thêm 1 ai nữa em nhé".
Chú thích ảnh
Bình luận của fan trên trang cá nhân của Quang Hải
Sở dĩ có nhiều ý kiến trái chiều như vậy do trước đây khi bị hack tài khoản trên mạng xã hội, Quang Hải đã bị lộ đoạn chat với một người bạn để nhờ tư vấn việc tán tỉnh con gái và rủ đi "Hồ Tây nhún nhảy trên xe". Và dường như sau một thời gian qua, cư dân mạng vẫn chưa thể quên câu chuyện này.
Chú thích ảnh
Bình luận của fan trên trang cá nhân của Quang Hải
Nhiều tài khoản mạng xã hội khác cũng khéo nhắc nhở việc cả 2 trong thời gian qua thưởng bỏ theo dõi nhau, đổi trạng thái về độc thân hay xóa ảnh tình tứ đi: "Tổ chức xong sinh nhật rồi thì đừng xóa ảnh nữa nhé", "Hi vọng mai mốt không phải tìm mấy tấm hình này để xóa".
Cũng thật tình cờ khi ngay dưới dòng trạng thái và bức ảnh tình cảm trên của Quang Hải cũng là dòng trạng thái cầu thủ này thông báo trên mạng xã hội lúc lấy lại được quyền kiểm soát sau thời gian bị chiếm quyền sở hữu. Câu chuyện này sẽ còn được cư dân mạng nhắc đi, nhắc lại nếu Quang Hải không thể hiện phong độ tốt hay liên quan đến chuyện tình cảm.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay