Phim tài liệu về Paul Pogba nhận bão 1 sao

Thứ Sáu, 24/06/2022 15:09 GMT+7

Bộ phim tài liệu gây tranh cãi của Paul Pogba nhận phải sự chỉ trích dữ dội của người hâm mộ, trở thành bộ phim có số điểm thấp kỉ lục trên chuyên trang đánh giá phim ảnh Imdb.
Ảnh chế: Khi 'Đôi bạn cùng tiến' Pogba và Lukaku trở lại Serie A

Ảnh chế: Khi 'Đôi bạn cùng tiến' Pogba và Lukaku trở lại Serie A

Hàng loạt bức ảnh chế đã xuất hiện sau khi Paul Pogba đồng ý rời MU để gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do, và Lukaku cũng rời Chelsea để quay về Inter Milan.
 
Mới đây, bộ phim tài liệu mang tên “The Pogmentary” của Paul Pogba vừa được ra mắt trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Amazon Prime. Ngay sau khi được phát hành, bộ phim đã nhận phải sự chỉ trích dữ dội đến từ khán giả, cùng với đó là nhận về số điểm thấp kỉ lục 1,1/10 trên chuyên trang đánh giá phim ảnh Imdb.
Bộ phim kể lại quãng thời gian của Pogba thời còn ở MU và lý do mà tiền vệ người Pháp rời khỏi đội bóng. Theo báo cáo, rất nhiều khán giả đã chỉ trích bộ phim vì sự kiêu ngạo “quá rõ ràng” của tiền vệ này. Tiêu biểu trong một phân cảnh, Pogba thẳng thừng từ chối một bản hợp đồng với mức lương 300.000 bảng/tuần mà Ban lãnh đạo đội bóng dành cho cầu thủ này và xem nó “chẳng thấm tháp vào đâu”.
MU, Pogba, Paul Pogba, Pogba rời MU, Phim tài liệu về Paul Pogba nhận bão 1 sao, IMdb, phim tài liệu về Pogba, Pogba trở lại Juventus, Pogba bị chỉ trích, Juventus, M.U
Bộ phim tài liệu mang tên “The Pogmentary” của Paul Pogba vừa được ra mắt trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Amazon Prime
“Họ rõ ràng là đang lừa gạt tôi. Làm thế nào mà bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn muốn có được sự phục vụ của họ và rồi đề nghị một bản hợp đồng chẳng thấm tháp vào đâu? Chưa bao giờ thấy điều đó”, Pogba nói với người đại diện quá cố Mino Raiola sau khi biết về chi tiết của bản hợp đồng.
Bộ phim cũng thuật lại chi tiết về cuộc đấu khẩu giữa Mino Raiola và Sir Alex Ferguson, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Pogba rời Old Trafford vào năm 2012.
Có xấp xỉ 200 nhận xét dành cho bộ phim trên Imdb, một số khán giả cho rằng Pogba là một gã “bịp bợm”, “tự phụ” và “trẻ con” sau khi xem bộ phim. Hầu hết các cổ động viên đều để lại đánh giá 1 sao kèm những lời nhận xét vô cùng tiêu cực cho bộ phim tài liệu của Pogba.
MU, Pogba, Paul Pogba, Pogba rời MU, Phim tài liệu về Paul Pogba nhận bão 1 sao, IMdb, phim tài liệu về Pogba, Pogba trở lại Juventus, Pogba bị chỉ trích, Juventus, M.U
Có xấp xỉ 200 nhận xét dành cho bộ phim trên Imdb
Trên mạng xã hội Twitter, làn sóng tẩy chay tiền vệ người Pháp cũng là vô cùng dữ dội. Một khán giả cho rằng: “Quả là một sự táo tợn khi gọi 300.000 bảng là không thấm tháp vào đâu trong khi anh ta chỉ có một vài trận đấu tốt xuyên suốt mùa giải. Gã này ảo tưởng mất rồi!”.
Một tài khoản Twitter khác mỉa mai: “Pogba nhận được khoản tiền 3 triệu bảng “lòng trung thành” mỗi năm dành cho việc ngồi chơi xơi nước”.
Pogba gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2016 với mức phí chuyển nhượng lên đến 89,1 triệu bảng. Trong 226 lần ra sân cho MU, đã có một số lần tiền vệ 29 tuổi cho fan hâm mộ Quỷ đỏ thấy được những kì vọng mà người ta đặt lên cầu thủ này nhưng đổi lại sau đó chỉ là sự thất vọng. Mới đây, Pogba đã đạt được thỏa thuận quay trở lại Juventus, nơi mà tiền vệ này đã chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình giai đoạn từ năm 2012 đến 2016.
Đây quả là một cái kết buồn với sự nghiệp lẽ ra phải tỏa sáng rực rỡ của Pogba tại MU.
Tiến Hưng
Theo Daily Mail
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM