Patrice Evra lại trêu Sir Alex Ferguson bằng ảnh độc

Patrice Evra lại trêu Sir Alex Ferguson bằng ảnh độc

Thứ Năm, 06/10/2016 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hậu vệ Patrice Evra vừa đăng một tấm ảnh chụp thầy cũ Sir Alex Ferguson trong tình huống "khó đỡ".
Trên Instagram hôm 5/10, Patrice Evra đăng tấm ảnh cũ của Sir Alex Ferguson kèm theo lời nhắn: "Tôi thực sự xin lỗi khi lại chia sẻ bức ảnh này một lần nữa. Huấn luyện viên, ngài có biết tôi yêu mến, tôn trọng ngài nhiều đến mức nào không. Nhưng tôi không hiểu ngài đang cố gắng làm gì trong ngày hôm đó".
Trong bức ảnh được Evra đăng tải trên Instagram, Sir Alex đang tỏ ra lúng túng dùng chân đỡ bóng trên sân tập của Man United. Khuôn mặt có pha chút sợ hãi lóng ngóng của Sir Alex khiến tình huống này trở nên khá hài hước. Trong khi đó, Evra lại giữ khuôn mặt nghiêm trọng, hướng ánh mắt về phía thầy cũ.


Bức ảnh về thầy cũ Sir Alex được Evra đăng tải trên Instagram

Bức ảnh này từng được Evra đăng tải trên trang cá nhân hồi đầu tháng 6 kèm theo lời nhắn: "Sếp, tôi yêu và tôn trọng ngài. Nhưng thực sự tôi vẫn không hiểu được ngài đã cố gắng làm gì? Haha".
Evra thi đấu cho Man United trong giai đoạn 2006-2014. Đây là thời kỳ thành công của "Quỷ đỏ" với 5 chức vô địch Premier League và 1 lần đăng quang ở Champions League. Năm 2014, Evra rời Man United đầu quân cho Juventus. Dù vậy, hậu vệ người Pháp vẫn luôn hướng về đội bóng cũ với tình cảm đặc biệt dành cho Sir Alex.

Những năm tháng hạnh phúc của Evra ở Man United

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Evra cho biết anh cảm thấy "thế giới như sụp đổ" khi người thầy đáng kính của mình tuyên bố nghỉ hưu. "Đó là một vết thương lớn, một khoảng trống dài khó có thể khỏa lấp sau đó", Evra thổ lộ.
Bản thân Sir Alex cũng không ít lần dành lời ca ngợi Evra. Ông từng chia sẻ rằng Evra là một trong những cầu thủ thông minh nhất trong đội ngũ các học trò của mình. “Tôi may mắn sở hữu một trí nhớ tốt, nhưng có lẽ chẳng bằng Patrice Evra. Đó là một con người có bộ óc tuyệt vời. Cậu ấy có thể nói năm ngôn ngữ khác nhau và đó là sự trợ giúp tuyệt vời trong phòng thay đồ. Cậu ấy là một người đáng yêu. Cha của Evra là một nhà ngoại giao nên dễ hiểu tại sao anh ấy lại thông minh đến vậy”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên