NÓNG: Tiếp tục nhờ người 'sinh hộ', Ronaldo sắp có một cặp song sinh

NÓNG: Tiếp tục nhờ người 'sinh hộ', Ronaldo sắp có một cặp song sinh

Thứ Hai, 13/03/2017 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo và gia đình của mình nhiều khả năng sắp có thêm hai thành viên mới khi siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục nhờ người sinh hộ.
Theo tờ The Sun cho biết, Cristiano Ronaldo cho rằng cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr của mình đã đến lúc có thêm em để cùng vui đùa và cùng lớn lên. Vì thế, siêu sao Bồ Đào Nha một lần nữa thuê người đẻ hộ. Nhiều khả năng kết quả lần này sẽ là một cặp song sinh.

Ronaldo và gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới
Cristiano Ronaldo vẫn chưa có phát biểu chính thức về điều này nhưng theo một nguồn tin của The Sun chia sẻ, cả cầu thủ 32 tuổi lẫn gia đình anh đều đã sẵn sàng chào đón những thành viên mới. Theo truyền thông Tây Ban Nha, hai thành viên mới sẽ được sống trong biệt thự trị giá 5 triệu bảng nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Madrid của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo đã làm cha được 6 năm. Mẹ của Cristiano Ronaldo Jr đến nay vẫn là một bí ẩn. Tiền đạo của Real Madrid khi đó đã bí mật theo người đẻ hộ. Cả thế giới chỉ biết điều này khi anh công bố đứa con trai của mình. Còn danh tính người mẹ tuyệt nhiên không được nhắc tới đến tận bây giờ.
“Với niềm vui sướng và hạnh phúc tột bậc, tôi xin thông báo rằng tôi đã là cha của một đứa trẻ. Mẹ nó và tôi đã đồng ý rằng danh tính của cô ấy sẽ được giữ kín và con trai chúng tôi sẽ nằm hoàn toàn dưới quyền bảo hộ của tôi. Tôi mong rằng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của tôi và của đứa trẻ”, Cristiano Ronaldo chia sẻ khi đứa con đầu lòng ra đời.

Ronaldo vẫn đang "gà trống nuôi con" trong suốt hơn 6 năm qua
Hiện tại, Ronaldo đang hẹn hò với người mẫu Georgina Rodriguez. Mối quan hệ giữa cả hai mới kéo dài vài tháng. Có tin đồn Ronaldo sẽ tổ chức lễ cưới cô người mẫu 23 tuổi này trong thời gian tới. Dẫu vậy, với thông tin The Sun cho biết thì dường như Ronaldo không muốn có con với Georgina Rodriguez cho lắm.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên