Murray, Nadal nói về scandal của FIFA

Murray, Nadal nói về scandal của FIFA

Thứ Hai, 01/06/2015 13:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau scandal của FIFA và Sepp Blatter không từ chức, tay vợt cựu số 1 thế giới Rafael Nadal đã thể hiện ý kiến của mình về vấn đề này.
“Đây là vấn đề rất khó nói bởi tôi không chắc mình nắm bắt được 100% sự thật. Tôi cũng không muốn liên quan đến những chuyện thế này. Tôi nghĩ là mỗi môn thể thao nên có những con người hành xử đúng đắn với quyền lực của họ. Tôi cho rằng không phải tất cả những người đã làm thể thao lâu đều thành thật nhưng khi bạn đứng đầu một tổ chức quá lâu, sẽ luôn có những vấn đề thế này xảy ra. Tôi nghĩ một sự thay thế khác sẽ là giải pháp tốt hơn”, Nadal phát biểu. ‘Ông vua đất nện’ là fan hâm mộ bóng đá từ khi còn nhỏ và là cháu trai của một cầu thủ bóng đá quốc tế.

Blatter bắt đầu nắm giữ chức vụ Chủ tịch FIFA từ năm 1998 và không có ý định sẽ từ bỏ chiếc ghế của ông ta. Ngoài Nadal, Murray cũng nói lên quan điểm của mình về chuyện này: “Chuyện này thực ra chẳng khiến ai bất ngờ cả. Khi tôi đọc báo, tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên vì ai cũng biết rằng cái hệ thống đó nhiều bê bối và cả tham nhũng. Tôi không biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo đây nhưng chắc chắn rằng với một sự điều tra nghiêm túc, sự thật sẽ được phơi bày”.
Y.N
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên