Mourinho chỉ trích đích danh Drogba: 'Cậu ta chỉ giỏi bán sách'

Mourinho chỉ trích đích danh Drogba: 'Cậu ta chỉ giỏi bán sách'

Thứ Bảy, 28/11/2015 18:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Jose Mourinho đã đăng đàn phản pháo lại Didier Drogba bởi những phát biểu của tiền đạo Bờ Biển Ngà về sự tuột dốc phong độ của Chelsea.
Didier Drogba vừa cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Commitment”. Trong buổi phỏng vấn ngày giới thiệu sách, Drogba đã chia sẻ những tâm tư về CLB Chelsea nơi giúp sự nghiệp anh thăng hoa.
Mọi thứ ở Stamford Bridge giờ đây không còn được như khi tiền đạo Bờ Biển Ngà còn gắn bó. Từ vị thế của nhà vô địch Premier League mùa trước, Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 15 trên BXH, cách đội dẫn đầu tới 14 điểm. Mổ xẻ nguyên do đội bóng cũ sa sút, Drogba cho rằng vì họ thiếu đi một thủ lĩnh đích thực.


Mournho cho rằng Drogba chỉ muốn gây chú ý để bán sách

Phát biểu của Drogba khiến Mourinho nổi giận. Chiến lược gia Bồ Đào Nha đã đăng đàn phản pháo trò cũ. Theo Mourinho, Drogba nói vậy chỉ để thu hút sự chú ý từ dư luận cho cuối tự truyện sắp ra mắt:
“Tôi thích những bài phỏng vấn chất lượng, từ một cầu thủ lớn như Drogba và một nhà báo giỏi. Chỉ tiếc rằng cuộc nói chuyện giữa họ thì không phải, Drogba chỉ muốn bán sách mà thôi”, trích lời Mourinho, “Nó chẳng khiến tôi thất vọng. Tôi có thể thoải mái bàn bạc về cuộc phỏng vấn của Didier, nhưng không phải là những câu để quảng cáo bán sách”.
Tuy nhiên, Mourinho nói người mà chẳng nghĩ đến ta. Còn nhớ, hồi đầu mùa giải, trong cuộc phỏng vấn để giới thiệu cuốn sách về triết lý bóng đá và những thăng trầm trong 15 năm sự nghiệp cầm quân, Mourinho đã chỉ trích HLV Liên đoàn bóng đá Anh. “Người đặc biệt” cho rằng ông đang bị FA đối xử theo cách khác so với Arsene Wenger. Phát ngôn này cũng được cho nhằm mục đích quảng bá sách.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên