Mẹ Pep Guardiola qua đời vì Covid-19

Mẹ Pep Guardiola qua đời vì Covid-19

Thứ Ba, 07/04/2020 09:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các ngôi sao Man City bày tỏ tình đoàn kết và gửi lời chia buồn sâu sắc đến HLV Pep Guardiola sau khi mẹ ông, bà Dolors Sala Carrio, qua đời ở tuổi 82 vì Covid-19.
Bóng đá hôm nay 7/4: Mẹ HLV Guardiola qua đời vì Covid-19. Sao MU muốn hủy mùa giải

Bóng đá hôm nay 7/4: Mẹ HLV Guardiola qua đời vì Covid-19. Sao MU muốn hủy mùa giải

Mẹ HLV Guardiola qua đời vì Covid-19. Sao MU muốn hủy mùa giải. Lịch thi đấu bóng đá.
Không lâu sau khi ủng hộ quê nhà 1 triệu euro trong cuộc chiến chống Covid-19, Pep Guardiola phải nhận tin buồn là mẹ ông ra đi vĩnh viễn vì đại dịch thế kỷ. Biết được tin này, nhiều ngôi sao của Man City đã gửi lời chia buồn tới Pep và gia đình qua Twitter.
Chú thích ảnh
HLV Pep Guardiola cùng mẹ ruột
Từ thủ môn Ederson tới tiền vệ Kevin de Bruyne, từ Raheem Sterling tới hậu vẹ trái Benjamin Mendy, từ ông chủ Man City Sheikh Mansour tới Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak, tất cả đều tỏ lòng thành kính và gửi lời chia buồn sâu sắc với nhà cầm quân người Catalunya cùng gia đình ông trước mất mát to lớn vì dịch Covid-19.
“Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Pep Guardiola và gia đình. Tất cả chúng ta ở bên ông lúc này” là thông điệp của các ngôi sao City trên Twitter.

Ngoài tập thể đội Man City, các cựu ngôi sao của bóng đá Anh như Rio Ferdinand hay Gary Lineker cũng chia buồn với Pep Guardiola qua Twitter sau khi biết tin mẹ ông qua đời vì Covid-19.
Nhiều CLB của giải Ngoại hạng như Liverpool, Arsenal, Tottenham, Norwich hay Brighton cũng gửi tới Pep Guardiola lời chia buồn trước mất mát to lớn của ông và gia đình.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*