Mẫu Playboy muốn đấu giá khăn lau nước mắt của Messi

Mẫu Playboy muốn đấu giá khăn lau nước mắt của Messi

Thứ Ba, 24/08/2021 18:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hôm 8/8 vừa qua, ở buổi họp báo chia tay CLB Barcelona, Lionel Messi không kìm được cảm xúc đã bật khóc. Bà xã Antonella thấy vậy đã đưa cho Messi một chiếc khăn tay để anh lau nước mắt. Chiếc khăn này sau đó được rao bán trên mạng với giá lên tới 1 triệu USD.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 24/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 24/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 24/8: Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 châu Âu: Benfica vs PSV. Lịch thi đấu Cúp Liên đoàn Anh: Huddersfield vs Everton.
Luana Sandien- một người mẫu Playboy và là fan của Barca, cho biết cô đã cố gắng mua chiếc khăn đó. Cô gái 27 tuổi người Brazil đã trả giá 600.000 USD nhưng không nhận được phản hồi. Bài đăng rao bán chiếc khăn giấy của Messi sau đó cũng bị xóa khiến Luana Sandien khá tức giận.
“Tôi đã trả 600.000 USD để lấy chiếc khăn của Messi, nhưng sau đó bài đăng đã bị xoá. Tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng và có được chiếc khăn đó, nhưng không nhận được phản hồi. Tôi không biết ai đã mua được hay người rao bán đã từ bỏ ý định bán nó”, Daily Star dẫn lời phát biểu của Luana Sandien.
 
Chú thích ảnh
Chiếc khăn Messi lau nước mắt từng được đem đấu giá
  
Chú thích ảnh
Luana Sandien muốn mua nó với giá 600.000 USD
  
Luana Sandien cho biết, nếu mua được chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi, cô sẽ tạo dáng chụp hình với nó. Mẫu Playboy tin rằng điều đó có thể giúp cô trở nên nổi tiếng hơn.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*