Mats Hummels bị 'ném đá' vì nhuộm tóc như Messi

Mats Hummels bị 'ném đá' vì nhuộm tóc như Messi

Thứ Năm, 22/12/2016 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Mats Hummels (Bayern Munich) là cầu thủ mới nhất gia nhập trào lưu nhuộm tóc vàng trong giới cầu thủ bóng đá.
Trung vệ Mats Hummels đã để lộ mái tóc vàng mà anh mới nhuộm trong trận thắng 3-0 của Bayern Munich trước RB Leipzig vừa qua. Cựu cầu thủ của Dortmund cho biết anh đã nhuộm tóc sau khi tham gia một trò chơi ở lễ hội bia Oktoberfest. “Chỉ trong 1 lần ném, đối thủ của tôi đã làm đổ nhiều hơn số lon mà tôi ném trong 3 lần”, Hummels tiết lộ. Hummels đã cá cược rằng ai thua trong trò chơi ném lon sẽ phải nhuộm tóc và do đó, anh cuối cùng đã phải nhuộm tóc màu vàng. 

Mats Hummels nhuộm tóc màu vàng bạch kim như Lionel Messi

Đa số CĐV cho rằng Hummels không hợp với mái tóc này
“Tôi từng sợ rằng mái tóc của mình trông sẽ tồi tệ hơn. Nó sẽ dài ra sau vài tuần nữa và sẽ trở nên đẹp hơn”, Hummels tâm sự. Rất nhiều CĐV tỏ ra bất ngờ trước mái tóc vàng của Hummels. Thậm chí, có người còn cho rằng anh đang bắt chước Lionel Messi, ngôi sao của Barca.

Trông Hummels không tệ với mái tóc màu vàng đó

Mats Hummels được truyền cảm hứng bởi mái tóc màu vàng của Messi

Mái tóc của Hummels trông rất tệ


Tại sao các cầu thủ lại nhuộm tóc màu vàng bạch kim? Đầu tiên là Messi, Cabaye của Crystal Palace và bây giờ là Mats Hummels của Bayern Munich! Tại sao? 

Tôi nghĩ năm 2016 không thể tồi tệ hoặc kỳ quặc hơn được nữa khi Hummels nhuộm tóc vàng

Một vài cầu thủ trông khá bảnh với mái tóc màu vàng nhưng Hummels thì không


Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*