Lewandowski có thể bị bắt vì uống rượu ngay trên sân

Lewandowski có thể bị bắt vì uống rượu ngay trên sân

Chủ Nhật, 25/10/2015 07:30 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) –  Robert Lewandowski có thể bị bắt vì tội uống sâm-panh để ăn mừng việc đội tuyển Ba Lan vượt qua vòng loại EURO 2016.
Cầu thủ 27 tuổi, được xem như là tiền đạo cắm tốt nhất châu Âu thời điểm hiện tại khi đã ghi 15 bàn sau 6 trận đấu, đã bị bắt gặp đang uống rượu sâm-panh ăn mừng chiến thắng 2-1 quan trọng trước Ireland ngay trên sân vận động Quốc gia, Ba Lan.
Hành động này được coi là đã vi phạm đạo luật Quốc gia về  “sự an toàn ở các sự kiện”. Trong đó ghi rõ rằng việc uống rượu ăn mừng “chỉ có thể diễn ra ở các khu vực được chỉ định”.
Người đại diện của Lewandowski, Cezary Kucharski, đã nói về sự cố này: “Mỗi thông báo đều cần được thực hiện nghiêm túc, giống như cảnh sát được lệnh đảm bảo trật tự”. Ngoài ra, trả lời trên website SportoweFakty của Ba Lan, Kucharski cũng nói: “Chúng tôi không nghĩ vấn đề này quá nghiêm trọng. Tôi hi vọng Liên đoàn Bóng đá sẽ cố gắng đảm rằng họ có thể giải thích được tình hình. Tôi không muốn Robert phải bận tâm vì điều này."

Lewandowski đang gặp phải rắc rối không đáng có

Một số đồng đội ở đội tuyển quốc gia của Lewandowski đã dùng Twitter như một cách vừa để chọc ghẹo vừa để lên tiếng ủng hộ cầu thủ này.
Hậu vệ của Torino Kamil Glik đã viết trên Twitter rằng: “Tôi cũng đã uống, liệu tôi có nên mong nhận được một cuộc điện thoại?".
Lewandowski chưa có lời bình luận trực tiếp nào về vấn đề này. Cầu thủ này mới chỉ đăng một lời nhắn trên các phương tiện truyền thông xã hội hết sức đơn giản: “Chúc vui vẻ”.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*