Khoe con gái đầu lòng, Xuân Trường gia nhập tổ ‘ông ngoại’

Khoe con gái đầu lòng, Xuân Trường gia nhập tổ ‘ông ngoại’

Thứ Hai, 15/08/2022 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức công khai gia nhập tổ “ông ngoại” của ĐT Việt Nam.
Xuân Trường đi chill cùng vợ chuẩn bị đón con đầu lòng

Xuân Trường đi chill cùng vợ chuẩn bị đón con đầu lòng

Tiền vệ Lương Xuân Trường và vợ đã cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng trước khi đón con đầu lòng.
Sau vài tháng chào đón cô công chúa nhỏ ra đời, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức đưa con gái lên sóng mạng xã hội. Mới đây nhất, chàng tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô con gái mang áo số 6 (số thi đấu ưa thích của ông bố) đi kèm tên Daddy.
Chú thích ảnh
Xuân Trường khoe con gái đầu lòng
Như vậy, cầu thủ người Tuyên Quang sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập tổ “ông ngoại” ở ĐT Việt Nam. Tổ “ông ngoại” hiện tại có rất nhiều thành viên nổi bật như Bùi Tiến Dũng (trung vệ), Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức… Như vậy, mỗi lần ĐT Việt Nam tập trung các ông “bố vợ” tương lai sẽ có thêm thành viên để chè nước chia sẻ kinh nghiệm.
Chú thích ảnh
Tiến Linh dường như đang rất muốn làm bố
Ở dưới hình ảnh chia sẻ của Xuân Trường, rất nhiều cầu thủ ở ĐT Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh. Không ít người hâm mộ, người thân thì tỏ ra bất ngờ bởi tiền vệ vốn kín tiếng này chia sẻ hình ảnh cùng con gái lên mạng xã hội.
Tuy nhiên, bình luận được nhiều người chú ý nhất là của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Cầu thủ người Hải Dương có lẽ cũng đã khá “mót lấy vợ”: “Biết bao giờ người trong ảnh mới là Nguyễn Tiến Linh nhỉ”.
Chưa rõ khi nào tiền đạo thuộc biên chế B.Bình Dương lên chức bố nhưng điều cần thiết lúc này anh cần phải có người yêu trước đã. Hiện tại theo nhiều tin đồn, Tiến Linh đang trong mối quan hệ “mập mờ”.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4