Khám pha hình xăm đặc biệt của trọng tài HOT nhất châu Âu

Khám pha hình xăm đặc biệt của trọng tài HOT nhất châu Âu

Thứ Tư, 03/08/2016 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trọng tài người Anh Mark Clattenburg đã quyết định ghi lại ký ức đẹp về trận chung kết EURO 2016 trên da thịt của mình.
Xăm mình để lưu giữ những kỷ niệm đẹp chưa bao giờ là lỗi mốt trong giới túc cầu. Có người chọn cách xăm tên con cái, cũng có người đưa tên người yêu/vợ lên cơ thể. Hoặc như Agger, anh chọn cách xăm dòng chữ YNWA (viết tắt của “You’ll Never Walk Alone”) lên ngón tay để thể hiện tình yêu với Liverpool, dù cho anh không sinh ra ở thành phố này.
Với trọng tài người Anh Mark Clattenburg, ông quyết định lưu giữ hồi ức về trận chung kết EURO 2016 được tổ chức trên đất Pháp, khi vinh dự được chọn làm người cầm cân nảy mực.

Hình xăm mới nhất của Mark Clattenburg

Năm nay, là một năm thành công với bản thân vị trọng tài này. Trước khi được chọn làm người bắt chính cho trận chung kết EURO, Mark Clattenburg đã được UEFA chọn làm trọng tài cho trận chung kết UEFA Champions League. Nhận được sự tín nhiệm bằng những quyết định chính xác, đặc biệt liên quan đến tình huống xử phạt pha ăn vạ thô thiển của Pepe bên phía Real Madrid, Clattenburg đã tiếp tục được tin tưởng để giao phó trọng trách bắt trận chung kết EURO và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Clattenburg đã có chiếc cúp vô địch Champions League bên cổ tay trái. Và cho đến hôm nay, ông đã có logo của EURO 2016 trên bắp tay trái của mình. Nghệ sĩ xăm hình Mick Mahon, người thực hiện hình xăm trên chia sẻ: “Đó không phải là điều bạn có thể cảm nhận vào mỗi chủ nhật. Được xăm trên tay của trọng tài số 1 thế giới thật tuyệt vời!”.

Chiếc cúp Champions League bên cổ tay trái

Chia sẻ thêm, Mark Clattenburg cũng bắt chính trận chung kết FA Cup năm nay, nơi chứng kiến khoảnh khắc Man United của Louis van Gaal lên ngôi vô địch. Có lẽ, chiếc cúp này chưa đủ xứng tầm để được “lên hình”, trên cơ thể của một trong những trọng tài hàng đầu thế giới!
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên