Iceland và màn ăn mừng kiểu Viking sẽ không xuất hiện trong game FIFA17

Iceland và màn ăn mừng kiểu Viking sẽ không xuất hiện trong game FIFA17

Thứ Tư, 21/09/2016 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đội tuyển Iceland và màn ăn mừng kiểu Viking quen thuộc sẽ không xuất hiện trong tựa game bóng đá nổi tiếng nhất thế giới FIFA vì sự bất đồng trong việc ăn chia hình ảnh và thương hiệu.
Iceland là hiện tượng thú vị và đáng xem nhất EURO 2016. Màn ăn mừng kiểu Viking của đội bóng này cũng tạo nên cơn sốt với CĐV bóng đá trên toàn cầu. Thậm chí đội chủ nhà Pháp, sau khi đánh bại Đức ở vòng bán kết, cũng đã thực hiện màn ăn mừng này để chia vui cùng các CĐV.
Tuy nhiên người hâm mộ thể thao điện tử, cụ thể là tựa game FIFA của EA Sports sẽ không được chứng kiến màn ăn mừng cảm xúc này. Chủ tịch hiệp hội bóng đá Iceland (KSI), ông Geir Thorsteinsson lên tiếng chỉ trích EA Sports trên BBC: “Họ đề nghị mua bản quyền đội bóng với mức giá rẻ mạt, gần như miễn phí. Những gì Iceland thể hiện ở EURO cho thấy chúng tôi là một đội bóng tốt và có nhiều người muốn hợp tác với chúng tôi”.

Iceland ăn mừng kinh điển sau khi bị Pháp loại tại bán kết
“Thật tiếc cho những cầu thủ khi không thể có mặt ở FIFA 17, nhưng những lời chỉ trích nên được dành cho EA Sports”.
Ông Thorsteinsson nói thêm: “Chúng ta có quyền đưa ra những đòi hỏi hợp lý. Tôi không cảm thấy lời đề nghị đó có giá trị phù hợp. Điều này là không công bằng”.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên