HLV Brendan Rodgers quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa quảng trường Thời đại

HLV Brendan Rodgers quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa quảng trường Thời đại

Thứ Tư, 24/02/2016 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chỉ 68 ngày sau khi bỏ vợ, vị thuyền trưởng mới bị Liverpool sa thải đã có màn cầu hôn lãng mạn với bồ trẻ kém 10 tuổi tại quảng trường Thời đại, New York (Mỹ).
Việc HLV Brendan Rodgers ngoại tình với cô nhân viên điều phối du lịch của sân Anfield Charlotte Searle được người hâm mộ biết đến từ lâu. Vì mối tình ngang trái nảy sinh với bà mẹ một con, ông Rodgers đã quay sang hắt hủi bà vợ Susan sau 14 năm gắn bó. Ông dọn đến ở hẳn với người tình và đệ đơn ly dị bà Susan ra tòa. Nhưng do những tranh chấp về tài chính nên tới cuối năm ngoái, hai bên mới đạt được thỏa thuận ly hôn.
Theo báo chí Anh, ông Rodgers sở hữu rất nhiều bất động sản nhờ việc làm ăn phát đạt của công ty riêng lập cách đây nhiều năm. Bởi thế, tranh chấp về tiền bạc kéo dài dai dẳng ở tòa án. Để được đường hoàng gắn bó bên Charlotte, ông Rodgers đã chấp nhận chia nửa số tài sản cho bà Susan, vào khoảng 102 căn nhà.

HLV Rodgers quỳ gối cầu hôn bạn gái

Mất nhiều tiền của nhưng Rodgers có lẽ cảm thấy được bù đắp bằng việc chung sống với Charlotte. Ngày lễ Tình nhân vừa qua, cựu HLV Liverpool đã quyết định cầu hôn bạn gái kém mình 10 tuổi khi cả hai cùng đi nghỉ ở New York (Mỹ). Tại quảng trường Thời đại, ông Rodgers quỳ xuống dưới chân Charlotte và nói lời yêu thương. Bà mẹ một con vô cùng xúc động với hành động lãng mạn của bạn trai. Tất nhiên, cô gật đầu ưng thuận.
Craig Allen, một CĐV của Liverpool may mắn tận mắt chứng kiến màn cầu hôn của vị HLV 42 tuổi cho hay:“Brendan Rodgers bước ra từ một chiếc xe Mercedes rồi thì thầm điều gì đó với một người thợ chụp ảnh trước khi quỳ gối cầu hôn. Không ai nghĩ ông ấy thực hiện màn cầu hôn như thế”.
Hiện Brendan Rodgers vẫn thất nghiệp sau khi bị Liverpool sa thải vào cuối năm ngoái.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên