Cristiano Ronaldo vừa chào đón đứa con thứ 4

Cristiano Ronaldo vừa chào đón đứa con thứ 4

Thứ Hai, 13/11/2017 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã chào đón đứa con thứ 4 của mình. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã khoe bức ảnh chụp trong bệnh viện với bạn gái Georgina Rodriguez, sau khi cô sinh một bé gái cho anh.
Cristiano Jr, con trai cả của Cristiano Ronaldo cũng xuất hiện trong bức ảnh này. “Alana Martina vừa mới ra đời. Cả Geo và Alana đều đã nỗ lực tuyệt vời. Chúng tôi đều rất hạnh phúc”, Ronaldo viết trên mạng xã hội Instagram.
Vào chiều hôm qua (Chủ Nhật), Ronaldo đã đưa Georgina Rodriquez tới bệnh viện Quiron Universal, gần ngôi nhà của anh ở khu vực dành cho giới thượng lưu tại La Finca (Tây Ban Nha).
Chú thích ảnh
Ronaldo chào đón đứa con thứ 4 của mình
Đây là đứa con đầu lòng của Georgina Rodriquez và là đứa con thứ 4 của Cristiano Ronaldo. Ba đứa con trước đó đều được siêu sao sinh năm 1985 thuê người mang thai hộ. Bé đầu đặt theo tên bố Cristiano Jr, hai bé song sinh tên là Mateo và Eva.
Tuần trước, Cristiano Ronaldo tâm sự rằng làm cha là một trải nghiệm tuyệt vời: “Đó là một hành trình cá nhân và độc đáo, khiến tôi thay đổi hoàn toàn. Nó dạy tôi về tình cảm mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Nó đã xoa dịu tôi và cho tôi một quan điểm khác về những thứ quan trọng trong cuộc đời của mình. Tôi không thể chờ đợi để làm cha thêm lần nữa. Không còn phải hoài nghi gì nữa, đặc ân lớn nhất của tôi là làm cha và nhìn gia đình của mình lớn lên”.
Giật mình với những lý do khiến Ronaldo bị ghét cay, ghét đắng

Giật mình với những lý do khiến Ronaldo bị ghét cay, ghét đắng

Với những thành tích mà mình đạt được, Ronaldo xứng đáng đi vào ngôi đền huyền thoại nhưng cầu thủ này vẫn để lại ấn tượng xấu với người hâm mộ. Vì sao?

Anh xác nhận bạn gái Georgina Rodriguez mang giọt máu của mình vào tháng Bảy năm nay. Khi đó Georgina Rodriquez đã mang bầu 5 tháng. Việc này được xác nhận chỉ sau vài tuần Ronaldo chào đón cặp song sinh trong ngôi nhà của mình từ việc nhờ đẻ thuê.
Cách đây 1 tháng, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez livestream hình ảnh họ cùng các con có một ngày nghỉ bên nhau vui vẻ. Và rất bất ngờ Ronaldo trong cuộc nói chuyện cùng fan đã tiết lộ tên của em bé sắp chào đời. "Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp", Ronaldo nói.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight