Bức ảnh Ronaldo khoe bụng 6 múi bên bạn gái mang bầu và gia đình gây sốt

Bức ảnh Ronaldo khoe bụng 6 múi bên bạn gái mang bầu và gia đình gây sốt

Thứ Năm, 13/07/2017 22:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Body hoàn hảo của Cristiano Ronaldo là một trong những điều khiến chân sút người Bồ Đào Nha luôn lấy làm tự hào và hãnh diện, và anh luôn tận dụng cơ hội để khoe triệt để cơ bụng 6 múi săn chắc của mình, ngay cả trong kỳ nghỉ hè cùng với gia đình.
Cristiano Ronaldo và gia đình đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Ibiza sau một mùa giải thành công trong với Real Madrid. Mặc dù đội bóng Hoàng gia đã tới Mỹ để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè, nhưng riêng ngôi sao người Bồ Đào Nha được đặc cách tập trung muộn vì anh vừa trở về sau Confed Cup 2017. Đó là lý do anh vẫn tự do đi du lịch cùng với gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian để Ronaldo được ở bên cạnh cặp song sinh Mateo và Eva, và cả cô bạn gái Georgina Rodriguez, người đang mang trong mình giọt máu của anh.
 
Chú thích ảnh
Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez, người đang mang trong mình giọt máu của anh
Chú thích ảnh
Cặp song sinh Mateo và Eva đang ngủ ngon lành trong vòng tay của bà nội
 
Chú thích ảnh
Ronaldo và 3 đứa con của anh
 
Chú thích ảnh
Cặp song sinh được Ronaldo đón ngay sau khi kết thúc Confed Cup 2017 với ĐT Bồ Đào Nha
  
Ronaldo mới đây đã đăng tải một hình ảnh đại gia đình trên trang Instagram cá nhân. Như mọi tấm ảnh khác, Ronaldo luôn là điểm nhấn chói lọi với thân hình săn chắc, cùng cơ bụng 6 múi hoàn hảo. Bức ảnh này đã gây sốt trên các trang mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Ronaldo khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo
 
Ronaldo bị hải quan ‘sờ gáy’ ngay trên du thuyền ngoài biển khơi

Ronaldo bị hải quan ‘sờ gáy’ ngay trên du thuyền ngoài biển khơi

Kỳ nghỉ hè của Cristiano Ronaldo và gia đình chắc chắn sẽ khiến ngôi sao của Real Madrid không bao giờ quên, bởi anh đã bị hải quan “hỏi thăm”.
Dự kiến, Ronaldo sẽ quay trở lại để tập luyện cùng với các đồng đội vào cuối tháng Bảy. Cũng trong thời gian này, số 7 của Real Madrid sẽ phải hầu tòa do cáo buộc trốn thuế.
T.Tú
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*