3 cầu thủ MU quan hệ với ngôi sao phim cấp ba?

3 cầu thủ MU quan hệ với ngôi sao phim cấp ba?

Thứ Sáu, 28/01/2022 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngôi sao phim cấp ba Shona River mới đây tiết lộ chuyện động trời liên quan tới 3 cầu thủ của MU.
Nhìn lại tháng Một của MU: Có thăng, có trầm và có hy vọng

Nhìn lại tháng Một của MU: Có thăng, có trầm và có hy vọng

Nếu cân đo đong đếm màn trình diễn của MU trong tháng đầu tiên của năm nay, việc thắng 3 trong 5 trận là một tín hiệu tích cực. Nhưng thầy trò Ralf Rangnick vẫn còn nhiều ưu tư và vấn đề cần giải quyết cho tháng tiếp theo.
Năm ngoái, chia sẻ trên podcast How To Be A Pornstar, Shona River – nữ diễn viên “phim người lớn” người Hungary tiết lộ rằng cô đã có quan hệ tình dục với 3 ngôi sao của MU. Tuy nhiên, cô chê bai các cầu thủ này không hào phóng. Một trong số đó đã cố tình “ăn quỵt” 200 euro từ tiền mua dâm từ cô để… mua một chiếc bánh pizza. Cũng theo River, một số cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh không muốn trả tiền cho gái làng chơi mà chỉ muốn miễn phí khi “làm chuyện ấy” với những cô gái này.
“Họ chỉ muốn qua đường với các cô gái mà không mất tiền. Đừng nghĩ rằng họ có nhiều tiền mà cho rằng họ hào phóng. Họ mong đợi các cô gái đến với họ vì sự nổi tiếng của mình”, cô nói.
 
Chú thích ảnh
Shona River
  
Dù bóc phốt 3 cầu thủ MU nhưng Shona River cũng rất chuyên nghiệp khi cô không tiết lộ danh tính của họ. Tuy nhiên, thông tin cô chia sẻ đã khiến giới WAGs của MU chấn động. Trong chia sẻ mới nhất, Shona River cho biết các nàng WAGs MU đã liên hệ với cô để hỏi về danh tính của 3 cầu thủ trên.
“Tôi thực sự bị sốc trước phản ứng vì tôi không cố gắng làm họ xấu hổ. Tôi thực sự ngạc nhiên khi nó lan truyền đến vậy và ngay lập tức cảm thấy có chút tội lỗi. Tôi nhận được tin nhắn trên Instagram từ các cô gái nói rằng, ‘Này, bạn trai của tôi đang chơi bóng ở MU và tôi đang tự hỏi liệu anh ấy có qua lại với cô không?’.”
Chia sẻ như vậy nhưng Shona River vẫn không tiết lộ danh tính của họ.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi