Thấp bé nhẹ cân, Suga BTS khốn khổ trong màn biểu diễn ở Grammy

29/04/2022 04:51 GMT+7 | Kbiz

BTS đã dành rất nhiều tâm tư cho màn biểu diễn đỉnh cao ở Grammy, từ vũ đạo gây sững sờ tới vị trí đội hình.

Cuối cùng cũng biết V BTS tán tỉnh Olivia Rodrigo để làm gì

Cuối cùng cũng biết V BTS tán tỉnh Olivia Rodrigo để làm gì

Đúng là chỉ có V mới phù hợp để hóa thân vào nhân vật lịch lãm, quyến rũ này!

Ai xem màn biểu diễn của BTS ở Grammy 2022 chắc hẳn đều reo hò khi BTS thực hiện vũ đạo cùng áo khoác.

Trong buổi phỏng vấn trên Weverse gần đây, những người hỗ trợ dàn dựng màn biểu diễn này đã tiết lộ chi tiết về phần break dance khó nhằn này.

Theo đó, các thành viên BTS đã thảo luận rất kỹ với bộ phận trang phục. Họ thấy cần phải làm những chiếc áo rộng hơn cỡ người để thuận tiện cho vũ đạo nhưng vẫn muốn trông thật phong cách. Cuối cùng, họ đã thống nhất được trang phục hoàn hảo!

Các thành viên cũng tranh cãi xem nên lập tức vứt áo sau màn break dance hay giữ lại một lúc. Cuối cùng, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook vứt ngay còn Suga giữ lại một chút khi rap.

Đặc biệt, Suga còn có nỗi niềm riêng! Vì chênh lệch chiều cao với các thành viên, anh phải liên tục điều chỉnh vị trí của mình ở màn break dance. Anh không ngại tiết lộ rằng vì “ở giữa những thành viên cao lớn hơn, nên ngay cả khi chỉ đứng cách họ một chút là đã cảm thấy rất xa rồi”.

Khi xem màn biểu diễn trơn tru hoàn hảo, ARMY thật không bao giờ đoán được Suga đã phải vật lộn để tìm được vị trí thích hợp trong đội hình!

Psy tiết lộ kế hoạch ranh mãnh để lôi kéo Suga BTS ngây thơ vào MV

ARMY mới chỉ biết Suga sản xuất nhạc cho Psy nhưng phải tới những teaser gần đây, họ mới biết Suga tham gia sâu hơn nhiều! Quả là điều bất ngờ!

Thông thường, Suga chỉ ngồi trong studio làm nhạc nhưng ở đây, anh hòa vào đám đông cao bồi hoang dã, nhảy nhót tưng bừng với Psy. Và hóa ra, Psy đã có kế hoạch rất ranh mãnh để lôi kéo Suga!

Đến khi nhìn lại, Suga chỉ biết cười khổ khi thấy mình đã thành ra thế này...

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm