'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm?

28/04/2023 09:42 GMT+7 | Giải trí

Sau thời gian dài "đắp chiếu" và chỉnh sửa, bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có thể sẽ sớm lên sóng.

Thanh trâm hành chắc chắn là bộ phim nhiều sóng gió và gây tiếc nuối nhất trong sự nghiệp của nàng tiểu hoa Dương Tử. Trước khi quay thì fan nam nữ chính "khẩu chiến" vì phiên vị, đến đi mọi thứ đã hoàn thiện, thậm chí poster cũng đã được phát hành thì nam chính Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý khiến bộ phim bị "đắp chiếu".

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 1.

Poster của Thanh trâm hành với nam nữ chính là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử

Có rất nhiều tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội, cho biết đoàn làm phim đã tìm kiếm nam diễn viên thay thế, nhưng không ai muốn nhận lời thay vai cho nhân vật của Ngô Diệc Phàm.

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 2.

Không sao nam nào muốn trở thành thế thân của 1 cái tên vướng vòng lao lý

Dù được đầu tư khủng, hoàn thiện kỳ công nhưng cuối cùng số phận của dự án cổ trang này vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Thậm chí, phiên bản Hàn Quốc của Thanh trâm hành đã lên sóng từ trước càng khiến nhiều người tin rằng bản Trung sẽ sớm bị hủy bỏ.

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 3.

Phiên bản Hàn Quốc đã lên sóng trước đó nhưng bị chê bai vì tình tiết "nhạt nhẽo", thiếu cao trào

Vậy nhưng mới đây, cái tên Thanh trâm hành bất ngờ lọt top hotsearch, dù không còn đăng tải bất kỳ thông tin nào và cũng đã xóa hết nội dung trước đó, nhưng tài khoản Weibo chính thức của bộ phim vẫn thu về lượng người theo dõi lên đến hơn 500.000 người.

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 4.

Dự án Thanh trâm hành bỗng lọt top tìm kiếm nóng trên Weibo một cách bất ngờ

Đây được cho là động thái ngầm xác nhận việc bộ phim cổ trang này sẽ sớm lên sóng. Cùng với đó, các blogger cho biết đoàn làm phim đã dùng tới công nghệ AI để thay đổi mặt của nhân vật nam chính, từ đó có cơ hội để dự án được xét duyệt và lên sóng.

Và cái tên thay thế cho Ngô Diệc Phàm chính là nam diễn viên Lâm Canh Tân.

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân là cái tên "cứu nguy" cho đoàn làm phim Thanh trâm hành

Có nguồn tin nói rằng mặc dù Lâm Canh Tân ban đầu từ chối nhưng nhà sản xuất đã đưa ra lời mời hậu hĩnh để thuyết phục anh và cuối cùng thì Lâm Canh Tân cũng đã đồng ý.

'Thanh trâm hành' có động thái mới, ai thay thế Ngô Diệc Phàm? - Ảnh 6.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối và thương cho Dương Tử khi bị vạ lây bởi bạn diễn

Về ngoại hình, ngôi sao Sở Kiều truyện có cùng chiều cao với Ngô Diệc Phàm nên đây cũng là điều kiện thuận lợi cho công việc hậu kỳ của Thanh trâm hành. Người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận, cho thấy họ khá hài lòng về lựa chọn này.

Có người cho rằng: "Đây là phim cuối cùng của Ngô Diệc Phàm vậy nên số lượng người muốn xem chắc chắn rất nhiều, cũng không tiếc tiền ủng hộ. Nhưng việc thay nam chính là cần thiết để phim được lên sóng, và đây cũng là hành động tôn trọng khán giả, không để tội phạm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ bộ phim này".

Với sự quyết tâm của đoàn làm phim và danh tiếng mà Dương Tử sở hữu hiện nay, hy vọng rằng Thanh trâm hành có thể phát sóng thuận lợi và mang về thành tích khả quan cho cặp đôi chính.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm