Fan Barca tố Ronaldo đã... 'mua' danh hiệu Quả bóng vàng 2017

Fan Barca tố Ronaldo đã... 'mua' danh hiệu Quả bóng vàng 2017

Thứ Sáu, 08/12/2017 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc Cristiano Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2017 là điều có thể dự đoán trước. Tuy nhiên, các CĐV của Barca đều tỏ ra bất bình trước kết quả này.
Đêm qua, lễ trao giải Quả bóng vàng do tạp chí thể thao danh tiếng France Football tổ chức đã diễn ra thành công tại Pháp. Tại đây, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng ký để giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất của năm: Quả bóng Vàng 2017.
Đây là danh hiệu thứ 5 của Ronaldo, qua đó cân bằng thành tích của Lionel Messi và trở thành hai cầu thủ giành được danh hiệu trên nhiều nhất trong lịch sử.
Chú thích ảnh
Ronaldo giành Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp
Việc CR7 giành được Quả bóng Vàng là một điều rất dễ hiểu. Năm vừa qua, anh đã giúp Real Madrid giành được danh hiệu Champions League lần thứ 3 trong 4 mùa gần nhất và danh hiệu La Liga đầu tiên sau 5 năm, cũng như FIFA Club World Cup.
Tiền đạo 32 tuổi này đã ghi cú đúp trong chiến thắng 4-1 trước Juventus ở trận chung kết Champions League. Ngoài ra, anh còn là vua phá lưới của giải đấu với thành tích 12 bàn.
Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng 2017: Trong lịch sử, anh vĩ đại cỡ nào?

Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng 2017: Trong lịch sử, anh vĩ đại cỡ nào?

Ronaldo đoạt quả bóng vàng (QBV) 2017 mà không gặp phải sự cạnh tranh đáng kể nào từ Messi hay bất kỳ đối thủ nào khác. Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Quả bóng vàng của ý chí vươn lên và nỗ lực khổ luyện đặc biệt.
Tuy nhiên, hầu hết các CĐV Barca đều không hài lòng với kết quả này. Rất nhiều người đã chia sẻ ý kiến trên mạng xã hội. Một số Cules còn cho rằng Ronaldo... "mua" giải.
Tài khoản @Puritos bất bình: "Ronaldo chỉ tỏa sáng ở từng khoảnh khắc và chờ đồng đội hỗ trợ, Messi thì tỏa sáng cả mùa giải và hỗ trợ đồng đội. Tôi chỉ nói vậy thôi!".
Tài khoản @Laurenz Vescoli‏: "Ronaldo có thể giành 50 Quả bóng Vàng nhưng sẽ không bao giờ chạm tới đẳng cấp của Messi".
Chú thích ảnh

Tài khoản @Andrea: "Bất công có lẽ là từ ngữ chuẩn nhất lúc này. Có lẽ Ronaldo đã mua giải. Nếu có bất kỳ sự công bằng nào thì Xavi, Sneijder, Buffon... đã giành QBV".
Tài khoản @Morata 9AM: "Ghi nhiều bàn nhất 2017: Messi. Kiến tạo nhiều nhất: Messi. Tạo nhiều cơ hội nhất: Messi. Rê bóng thành công nhiều nhất: Messi. Chọc khe nhiều nhất: Messi. Nhiều đường chuyền quan trọng nhất: Messi. Nhiều danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận nhất: Messi... Quả bóng Vàng: Ronaldo???".
Chú thích ảnh
Tài khoản @Jason Lee:"Không quan trọng Ronaldo giành được bao nhiêu danh hiệu. Cậu ta sẽ chẳng bao giờ tinh tế như Messi. Lịch sử sẽ thấy hai người có thành tích ngang nhau. Nhưng chúng ta - những người chứng kiến đều biết rằng không phải vậy.
Tài khoản @Caterina: "Tôi cứ tưởng lễ trao giải đêm qua là một show truyền hình hài hước".
Chú thích ảnh
Trong lịch sử, Ronaldo giành danh hiệu Quả bóng Vàng trong những năm 2008, 2013, 2014, 2016 và 2017. Trong khi Lionel Messi thống trị 4 năm liên tiếp từ 2009 đến 2012 và năm 2015.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

www.lienvietpostbank.com.vn

Tiêu điểm - Spotlight