Tại sao Messi lại mắng thẳng mặt cầu thủ Hà Lan?

10/12/2022 17:04 GMT+7 | World Cup 2022

Một hình ảnh không thường thấy đã xảy ra khi Lionel Messi mắng thẳng mặt cầu thủ và HLV của Hà Lan trong lúc trả lời phỏng vấn.

Messi mắng cầu thủ Hà Lan

Lionel Messi vốn là một cầu thủ điềm tĩnh. Thế nhưng trong trận đấu với Hà Lan, ngôi sao người Argentina đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn và đôi lúc còn mất bình tĩnh.

Điều này được thể hiện trong buổi phỏng vấn sau trận. Ngôi sao 35 tuổi đang nói chuyện với một phóng viên sau trận đấu thì Wout Weghorst (Hà Lan) đi ngang qua. Đội trưởng Argentina đột nhiên cáu kỉnh, cắt ngang cuộc phỏng vấn và nói: "Nhìn cái gì vậy? Thằng đần? Cút ra chỗ khác".

Các phóng viên sau đó đã phải can Messi lại và đưa anh trở lại cuộc phỏng vấn.

Tại sao Messi lại gọi cầu thủ Hà Lan là 'thằng đần'? - Ảnh 2.

Messi trừng mắt mắng cầu thủ của Hà Lan

Được biết, lý do Messi giận giữ là bởi Wout Weghorst đã nhiều lần khiêu khích cầu thủ Argentina trong trận đấu. Bản thân cầu thủ của Hà Lan cũng đã phải nhận một thẻ vàng.

Tiền đạo đang chơi cho PSG giải thích thêm: "Tôi không thích cách họ nói chuyện trước trận đấu. Cậu ta (Wout Weghorst) đến và bắt đầu khiêu khích chúng tôi, rồi nói điều gì đó không hay".

"HLV của Hà Lan cũng không tôn trọng chúng tôi. Van Gaal không tôn trọng ĐTQG Argentina".

Trước trận đấu, HLV Louis van Gaal cho rằng Messi là mắt xích yếu nhất trong đội hình Argentina. Điều này đã đụng vào lòng tự ái của M10.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao sinh năm 1987 đã đáp trả Van Gaal: "Van Gaal nói rằng họ chơi thứ bóng đá đẹp, nhưng những gì ông ấy đã làm là đưa những cầu thủ cao lớn vào sân và chơi bóng dài".

Với việc vượt qua Hà Lan, Argentina đã giành quyền vào chơi trận bán kết và đối thủ của họ sẽ là Croatia. Trận đấu giữa hai đội bóng này sẽ diễn ra vào lúc 2h00, ngày 14/12 (giờ Việt Nam).


 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm