Song Joong Ki vượt mặt vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin về độ “mát tay” trong đầu tư bất động sản

13/01/2023 16:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giá trị số bất động sản Song Joong Ki nắm giữ khiến công chúng choáng ngợp.

Trong chương trình mới đây trên KBS2 có phát sóng thông tin về những ngôi sao hàng đầu xứ Hàn "mát tay" với đầu tư bất động sản. Theo đó, Song Joong Ki là người đứng đầu danh sách này.

Được biết, Song Joong Ki đã mua một căn hộ sang trọng ở Hawaii với giá 2,7 tỷ Won (khoảng 50 tỷ đồng) và đang sử dụng nó làm nơi nghỉ ngơi.

Ngoài ra, vào năm 2016, Song Joong Ki đã mua một căn nhà biệt lập ở Itaewon với giá 10 tỷ Won (188 tỷ đồng) và sau đó được xây dựng lại. Giá thị trường của căn nhà hiện nay đã lên khoảng 20 tỷ Won (377 tỷ đồng). Hiện tại, giá thị trường của căn hộ nơi Song Joong Ki sinh sống là 9,5 tỷ Won (179 tỷ đồng). Ước tính Song Joong Ki đã có trong tay khối bất động sản hơn 50 tỷ Won (gần 1.000 tỷ đồng).

Song Joong Ki vượt mặt vợ chồng Hyun Bin  - Son Ye Jin về độ “mát tay” trong đầu tư bất động sản - Ảnh 2.

Song Joong Ki vượt mặt Hyun Bin - Son Ye Jin về bất động sản.

Song Joong Ki đã có trong tay khối bất động sản hơn 50 tỷ Won.

Với khối bất động sản này, Song Joong Ki đã vượt mặt vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin trong khoản này. Hyun Bin cũng được biết đến là nam minh tinh có tài trong đầu tư bất động sản. Ông xã Son Ye Jin đã mua một căn hộ ở Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul với giá 4 tỷ Won (khoảng 75 tỷ đồng) vào năm 2009 và sau đó đã lãi ra khoảng 1,3 tỷ Won (24 tỷ đồng). 

Sau khi chính thức xác nhận hẹn hò với Son Ye Jin, Hyun Bin cũng mua một căn penthouse trị giá khoảng 4.8 tỷ Won (gần 100 tỷ đồng) ở Guri-si, Gyeonggi-do. Bên cạnh đó, nam tài tử còn mua một tòa nhà, hiện đang được sử dụng làm văn phòng công ty VAST Entertainment ước tính trị giá hơn 10 tỷ Won (gần 200 tỷ đồng).

Thế nhưng, theo truyền thông Hàn, cộng cả bất động sản của Hyun Bin và Son Ye Jin thì mới được 37 tỷ Won (697 tỷ đồng). 

Song Joong Ki vượt mặt vợ chồng Hyun Bin  - Son Ye Jin về độ “mát tay” trong đầu tư bất động sản - Ảnh 4.

Hyun Bin và Son Ye Jin đang sở hữu tổng cộng 37 tỷ Won giá trị bất động sản.

Nguồn: News1

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm