'Soi' vợ cũ và bạn gái mới tìm gu của Song Joong Ki?

26/12/2022 18:28 GMT+7 | Giải trí

Vợ cũ của Song Joong Ki là Song Hye Kyo và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến hình mẫu lý tưởng của nam diễn viên.

Sau thông tin xác nhận Song Joong Ki đang trong mối quan hệ tình cảm với một cô gái đến từ Anh và cả hai đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Vợ cũ và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến gu của Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Song Joong Ki và bạn gái tin đồn Katy Louise Saunders

Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra danh tính bạn gái mới của nam diễn viên Hậu duệ mặt trời là Katy Louise Saunders. Cô sinh năm 1984, từng xuất hiện trong các bộ phim như Three Steps Over Heaven (2004), Welcome Home (2018), Vua bọ cạp: Quyển sách linh hồn (2018)...

Gần đây, trong lịch trình tại Singapore, bạn gái của Song Joong Ki luôn xuất hiện bên cạnh nam diễn viên, cho thấy sự quan tâm của cô dành cho anh.

Vợ cũ và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến gu của Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Joong Ki và bạn gái tin đồn Katy Louise Saunders

Trong khi đó, Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo vào năm 2017. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ kéo dài 2 năm và quyết định ly hôn vào năm 2019.

Song Hye Kyo sinh năm 1981, từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh ăn khách như Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Gió đông năm ấy (2013), Hậu duệ mặt trời (2016)...

Vợ cũ và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến gu của Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo trong buổi họp báo gần đây

Vợ cũ và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến gu của Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Song Hye Kyo trong buổi họp báo gần đây

Có thể thấy, cả vợ cũ và bạn gái mới đều hơn tuổi Song Joong Ki. Anh sinh năm 1985, được biết đến nhiều trong các bộ phim như Đảo địa ngục (2017), Vincenzo (2021), Cậu út nhà tài phiệt (2022)...

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng trong một cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki cho biết gu của anh là những người phụ nữ hơn tuổi, trưởng thành và tận tâm.

Vợ cũ và bạn gái mới có điểm chung liên quan đến gu của Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Song Joong Ki và vợ cữ Song Hye Kyo

"Có rất nhiều bài báo viết về mẫu người lý tưởng của tôi. Nhưng mẫu người lý tưởng của tôi vẫn là một người phụ nữ khôn ngoan và nhạy cảm. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất ở một người phụ nữ và quan niệm đó trong tôi sẽ không thay đổi" - anh nói.

"Tôi đã dành nhiều thời gian với Song Hye Kyo trên phim trường và cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cô ấy là một tiền bối mà tôi không bao giờ có thể theo kịp, nhưng khi tôi thấy cô ấy làm việc chăm chỉ như thế nào, tôi nghĩ danh tiếng của cô ấy rất xứng đáng.

Cô ấy cũng rất tôn trọng những người xung quanh mình... Tính cách của cô ấy rất tự tin và tôi cảm thấy đó cũng là điều mà tôi nên học hỏi từ cô ấy" - Song Joong Ki nói thêm.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm