SỐC!!! Cristiano Ronaldo bị phụ nữ Mỹ cáo buộc cưỡng hiếp

28/09/2018 22:51 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Một phụ nữ ở Mỹ đã đâm đơn kiện Cristiano Ronaldo về tội cưỡng hiếp. Ngôi sao người Bồ Đào Nha bị cho là đã dùng tiền để yêu cầu người phụ này im lặng.

Hình ảnh rất khác của Ronaldo ở Juventus: Không còn ích kỷ, đá đồng đội hơn

Hình ảnh rất khác của Ronaldo ở Juventus: Không còn ích kỷ, đá đồng đội hơn

Cristiano Ronaldo đang mang một hình ảnh rất khác kể từ khi sang Juventus, với việc gạt bỏ rất nhiều lợi ích cá nhân như thời gian còn ở Real Madrid để thi đấu đồng đội hơn.

Tờ báo của Đức, Der Spiegel, cho biết một phụ nữ người Mỹ đã tố cáo bị Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp tại một khách sạn vào năm 2009. Giờ đây, người phụ nữ này đã quyết định tiết lộ danh tính của mình và kiện ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Người phụ nữ trên là Kathryn Mayorga (34 tuổi), khẳng định Ronaldo đã cưỡng bức mình ở Las Vegas vào năm 2009 và trả cô ấy 375 nghìn USD để giữ im lặng.

Được biết, vào năm 2010, Ronaldo đã dàn xếp với người phụ nữ trên trước sự chứng kiến của 1 hòa giải viên Nevada. Và giờ đây, luật sư của Kathryn Mayorga lật lại vụ việc này và đặt câu hỏi về tính hợp lệ của vụ hòa giải trên.

Cách đây 1 năm rưỡi, tờ Der Spiegel đã công bố vụ scandal này sau khi nhận được các tài liệu liên quan từ trang web Football Leaks.

NÓNG: Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm
Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm

Cristiano Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp vào năm ngoái và cho rằng việc anh quan hệ với Kathryn Mayorga đã được sự đồng ý của cô gái này. Tuy nhiên luật sư của Kathryn Mayorga đã đưa ra tài liệu chứng tỏ rằng Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ của mình.

Còn nhớ vào tháng 10/2005, Ronaldo bị buộc tội cưỡng hiếp 2 phụ nữ ở khách sạn Sanderson, London. Khi đó, 2 người phụ nữ này đã cho rằng, họ bị tấn công bởi Ronaldo và một người đàn ông khác, trong khi CR7 thì chối bay biến, và cho rằng anh bị vu oan.

Do không đủ bằng chứng xác thực, nên những cáo buộc đã bị bác bỏ và rơi vào quên lãng. Chia sẻ với báo giới, Ronaldo khi đó đã nói: “Tôi đã nhận thông báo, cuộc điều tra đã đi đến hồi kết. Không có gì liên quan tới tôi trong cáo buộc được đưa ra. Tôi vui vì chuyện này đã chấm dứt, và tôi có thể tập trung toàn bộ tâm trí của mình để chơi bóng cho Man United”.

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm