Siêu mẫu Minh Tú xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018

13/06/2018 10:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng qua (12/6), nhiều trang báo mạng đăng tải thông tin siêu mẫu Minh Tú xác nhận làm giám khảo Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và là 1 trong 5 thành viên ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Trên trang cá nhân của mình, ngoài việc chia sẻ thông tin làm giám khảo, siêu mẫu Minh Tú cũng chia sẻ trang web http://misssupranational.vn, trong đó có nhiều hạng mục đăng ký dự thi, thể lệ, ứng viên...

Đặc biệt, trong thể lệ tham dự cuộc thi có những thông tin như: “Thí sinh tham gia phải là người có quốc tịch Việt Nam trên toàn cầu, độ tuổi từ 18-27, sở hữu chiều cao 1,65m trở lên, trình độ tiếng Anh giao tiếp, cùng các yêu cầu khác”.

Minh Tú là một trong 5 giám khảo của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 
Minh Tú là một trong 5 giám khảo của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 

Trang web còn chia sẻ thông tin cho rằng, bà Nguyễn Trần Hải Dương – người giữ bản quyền Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam “luôn mong muốn chọn lựa được ứng cử viên hội tụ đủ tài, sắc để mang chuông đi đánh xứ người”.

Theo bà Hải Dương: “Hoa hậu Siêu quốc gia đang là một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh và kết quả của sân chơi này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng, vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới” và đó lý do để bà Hải Dương “cùng các thành viên BTC quyết định đưa ra loạt yêu cầu gắt gao dành cho những người đẹp muốn chinh phục vương miện Miss Supranational Vietnam và giành vé đi thi quốc tế trong năm sau”.

Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018
Thông tin khởi động Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 được siêu mẫu Minh Tú chia sẻ

PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã liên lạc với siêu mẫu Minh Tú, cô thừa nhận việc làm giám khảo Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và xác nhận đây là "phiên bản Việt Nam" của Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia), ngoài ra không trả lời thêm.

Còn bà Nguyễn Trần Hải Dương – người giữ bản quyền Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Việt Nam cho rằng: “Phạm Hương, Kỳ Duyên đã liên lạc với chúng tôi muốn đi thi Miss Supranational 2018, nhưng ở thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa chốt gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2018. Chúng tôi có cả một ekip tâm huyết lẫn tầm nhìn, chúng tôi muốn chọn người thật sự xứng đáng đi thi Miss Supranational 2018 và các năm sau”.

Bà Hải Dương nhấn mạnh: “Chúng tôi hi vọng qua đợt tuyển chọn thí sinh tốt nhất cho Miss Supranational 2018, sẽ tìm được gương mặt xuất sắc và những thí sinh được tuyển chọn sẽ được BTC lo 100% kinh phí tại VN và nước ngoài”.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết họ kiên quyết giữ tiết mục thi bikini, bên cạnh thi áo dài.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm