Selena Gomez và Zayn Malik 'có thể là một cặp đôi tuyệt vời trong thời gian dài'

27/03/2023 11:49 GMT+7 | Giải trí

Selena Gomez (30 tuổi) và Zayn Malik gần đây đã được phát hiện cùng nhau trong một buổi hẹn hò ăn tối thân mật ở New York và một nguồn tin gần giũ đã gợi ý rằng họ có thể là một cặp đôi hoàn hảo cho nhau.

Nguồn tin nói với chuyên mục Bizarre của tờ The Sun vào hôm 26/3, rằng: "Cuộc sống của Zayn gặp nhiều sóng gió trong những năm gần đây và những người thân yêu của anh hy vọng rằng Selena sẽ giúp anh ổn định và có ảnh hưởng xoa dịu".

Selena Gomez và Zayn Malik 'có thể là một cặp đôi tuyệt vời trong thời gian dài' - Ảnh 1.

Selena Gomez và Zayn Malik

Nguồn tin này nói thêm: "Họ rất hợp nhau và cả hai đều khá tâm linh, vì vậy về lâu dài có thể là một cặp đôi tuyệt vời".

2 ngôi sao nổi tiếng được bắt gặp nắm tay và hôn nhau ở New York. Nguồn tin cho biết:

"Selena Gomez và Zayn nắm tay nhau đi dạo và hôn nhau. Hầu hết nhân viên nhà hàng và những người đến nhà hàng đều không chú ý đến họ. Có vẻ như họ rất thoải mái khi ở bên nhau và rõ ràng đó là một buổi hẹn hò".

Zayn Malik (30 tuổi), độc thân kể từ khi chia tay Gigi Hadid vào năm 2021. Ca sĩ và người mẫu có với nhau một cô con gái hai tuổi tên Khai.

Trong khi đó, Selena trước đó đã tiết lộ rằng cô đã sẵn sàng mạo hiểm để theo đuổi tình yêu.

Ngôi sao của The Only Murders in the Building giải thích rằng cô vẫn quyết tâm tìm kiếm tình yêu, bất chấp những khó khăn trong mối quan hệ trước đây của mình.

Selena Gomez và Zayn Malik 'có thể là một cặp đôi tuyệt vời trong thời gian dài' - Ảnh 3.

Selena Gomez và Zayn Malik được bắt gặp đi ăn tối cùng nhau

Selena Gomez nói với podcast On Purpose "Tôi cảm thấy muốn cống hiến hết mình cho một thứ gì đó là cách tốt nhất mà tôi có thể yêu.

Nhưng tôi không bao giờ muốn nỗi đau mà tôi phải chịu đựng để bảo vệ bản thân - một chiếc áo giáp nếu bạn muốn - và tôi chưa bao giờ để điều đó xảy ra vì tôi vẫn tin và tôi vẫn hy vọng".

Selena cũng khẳng định sẽ không để những thất bại trước đây làm mình nhụt chí. Người đẹp tóc nâu nói: "Tất nhiên có những ngày tôi cảm thấy xa vời".

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm