HLV Park Hang Seo chốt danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 30

Thứ Tư, 20/11/2019 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 30 tại Philippines sắp tới vào sáng 20/11, chỉ hai ngày trước khi đội lên đường và đá trận mở màn ngày 26/11.
Tuyển Thái Lan sợ hãi Việt Nam

Tuyển Thái Lan sợ hãi Việt Nam

Sự thất vọng não nề hiện rõ lên gương mặt các học trò HLV Akira Nishino sau trận hoà Việt Nam tối 19/11, dù công bằng mà nói trận đấu này người Thái sở hữu nhiều cơ hội ngon ăn hơn chủ nhà.
Theo điều lệ, mỗi đội tuyển bóng đá nam chỉ được phép đăng ký 20 cầu thủ, trong đó có hai người trên 22 tuổi. Năm cái tên bị loại tiếp theo gồm Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu và Ngô Hồng Phước.
Trước đó, ngày 18/11, thầy Park cũng đã loại những cái tên như Martin Lò, Dụng Quang Nho, Việt Anh, Mạnh Dũng, Xuân Quyết.
6 thành viên của ĐTQG vừa dự trận đấu với Thái Lan có mặt trong đội U22 Việt Nam gồm: Văn Hậu, Thành Chung, Quang Hải, Tiến Linh, Trọng Hùng và Hoàng Đức sẽ cùng Hùng Dũng và Trọng Hoàng đến TP.HCM gia nhập đội U22+2 và tập luyện ở TP.HCM từ tối 20/11. Nhóm cầu thủ này thực sự đã trải qua thời gian tập luyện và thi đấu rất căng thẳng.
HLV Park Hang Seo thực sự rất căng thẳng sau thời gian dài dẫn dắt cả hai đội tuyển. Ảnh: Hoàng Linh
HLV Park Hang Seo thực sự rất căng thẳng sau thời gian dài dẫn dắt cả hai đội tuyển. Ảnh: Hoàng Linh

Môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra từ 25/11 đến 10/12. Và thầy trò HLV Park Hang Seo nằm ở bảng B cùng các đối thủ Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào.
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bay sang Philippines vào sáng ngày 22/11.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên