Thanh Phúc: 'Tôi chỉ tiếc không được nghe quốc ca 2 năm trước'

Thứ Bảy, 06/06/2015 06:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, 6/6, Nguyễn Thị Thanh Phúc là người thi đấu đầu tiên của đội tuyển điền kinh nội dung 20km đi bộ. Cô rất hưng phấn vì đã được Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh trao tấm HCV mà cô đáng nhẽ phải được hưởng từ SEA Games 27. Đối thủ giành HCV nội dung này kỳ SEA Games 27 là người Myanmar đã bị phát hiện dùng doping trong quãng thời gian diễn ra đại hội năm đó.
Nếu giành được HCV lần này, Thanh Phúc sẽ có được bộ huy chương khá phong phú bởi năm 2011, SEA Games 26 cô cũng có hai tấm HCV, đến năm 2013 nữ vận động viên sinh năm 1990 này HCB giải châu Á 2013 và HCĐ châu Á 2012.
Thanh Phúc khoe tấm HCV nhận hôm qua

Nhận lại tấm huy chương tưởng chừng như đã vuột khỏi tay, Thanh Phúc cho biết: “Em cảm thấy rất tuyệt vời. Đây là niềm vui bất ngờ dù muộn. Em chỉ có một tiếc nuối đó chính là quốc ca không được cử lên ngay tại SEA Games cách đây hai năm. Nhưng tấm HCV cũng là động lực để ngày mai thi đấu, em sẽ quyết tâm bảo vệ nó.”
Băn khoăn lớn nhất của Thanh Phúc lúc này là cô chưa biết được sơ đồ thi đấu của mình ngày mai bởi BTC vẫn chưa tiết lộ. Điều cô lo lắng nhất không phải là các đối thủ bởi cô rất tự tin với thể lực sung mãn của mình, mà chỉ sợ trọng tài chưa công tâm mà thôi.
Triệu Ánh (từ Singapore)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS