Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World?

05/02/2023 19:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Mai Phương lộ diện trong sự kiện cùng dàn mỹ nhân, nàng hậu cũng trải lòng về hành trình sắp tới.

Chỉ sau hơn 5 tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương đã dính hàng loạt thị phi không đáng có liên quan đến việc xây dựng hình ảnh. Thậm chí, nàng hậu còn vướng tranh cãi khi sử dụng bài hát không phù hợp để đăng ảnh mừng năm mới. Trước những thị phi này, Mai Phương đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận. Sau khi xảy ra loạt ồn ào, nhiều khán giả đã thắc mắc rằng liệu Mai Phương có giữ được vị trí đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World trong ít tháng 4-5/2023. 

Cho đến mới đây, Mai Phương đã có những trải lòng sau khi đảm đương cương vị mới. Tại sự kiện mới nhất, Mai Phương nói: "Đối với Mai Phương, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World Vietnam 2022 là 2 cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời. Nó quan trọng bởi vì đã đưa Mai Phương đến được ngày hôm nay, cho tôi nhìn thấy bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau và cho tôi những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Tôi vô cùng biết ơn".

Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World? - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương biết ơn khi được đảm đương cương vị mới

Về việc đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss World, Mai Phương khẳng định sẽ tham gia và chinh chiến hết sức: "Sắp tới, tôi sẽ đến Miss World. Trong tâm tôi luôn nghĩ về nó, mỗi buổi sáng thức dậy tôi có trách nhiệm phải làm tốt hơn ngày hôm qua. Không có lý do gì mà mọi người yêu thương mình, cố gắng cùng mình nhiều như vậy mà mình lại có phút lơ là". 

Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World? - Ảnh 2.

Mai Phương vẫn nắm chắc "vé" đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss World sắp tới

Trong cuộc tâm sự cùng chúng tôi trước Tết 2023, Mai Phương trải lòng: "Tôi không muốn lấy thành tích từ những người trước để tạo áp lực cho chính mình. Chúng tôi là những người chị em trong một công ty lên luôn luôn hỗ trợ và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Phải chăng các áp lực của tôi đến từ dư luận, nhưng tính cách của tôi như câu nói là thuyền chìm thì nước vào trong còn thuyền không chìm nước sẽ không vào. Tôi luôn luôn giữ cho mình cái đầu lạnh. Nếu biến cố xảy đến, tôi không tìm được cân bằng thì chắc chắn sẽ có công ty chủ quản, những người bạn kề cận giúp tôi vượt qua". 

Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World? - Ảnh 3.

Mai Phương xây dựng hình ảnh Hoa hậu trẻ trung, năng động nhưng đôi khi có những hành động không phù hợp gây tranh cãi

Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World? - Ảnh 4.

Mai Phương đang chuẩn bị hết sức cho lần chinh chiến tới, nhiều nàng hậu cũng hỗ trợ và gửi lời chúc đến Miss World Vietnam

 Ảnh: FBNV, Miss World Vietnam 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm