Sau 5 tuần nhập ngũ, Jin BTS khoe ảnh selfie: Tôi được cho phép

18/01/2023 18:01 GMT+7 | Kbiz

Thành viên của BTS Jin đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã trực tiếp chia sẻ tình hình hiện tại của mình với người hâm mộ sau 5 tuần nhập ngũ.

Vào ngày 18/1, Jin đã đăng tải một bài đăng mới trên mạng xã hội Weverse dành riệng cho người hâm mộ, nói rằng: "Tôi đang sống tốt và vui vẻ".

Jin đã tung ra tổng cộng 3 bức ảnh của mình trong bộ quân phục. Trong bức ảnh đầu tiên, anh ấy đã thực hiện một tư thế trang nghiêm. Đối với hai bức ảnh selfie, anh ấy tạo dáng chữ V và nhìn thẳng vào máy ảnh.

Anh cả BTS còn chia sẻ thêm: "Tôi đã đăng những bức ảnh này sau khi được sự cho phép của quân đội. ARMY, hãy luôn vui vẻ và cẩn thận nhé"

Jin, người đã nhập ngũ thông qua bootcamp của Sư đoàn 5 ở Yeoncheon, Gyeonggi, vào ngày 13 tháng trước. Hiện anh đã hoàn thành 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản. Sau đó, tân binh Kim Seok Jin sẽ tiếp tục phục vụ tại trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn 5 ở Yeoncheon với vai trò trợ giảng.

Đáng chú ý, vị trí trợ giảng thường được giao cho những quân nhân gương mẫu trong quân ngũ, họ thường được coi là "hình mẫu chuẩn mực" cho việc những người lính nên hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sau 5 tuần nhập ngũ, Jin BTS khoe ảnh selfie: Tôi đã được sự cho phép của quân đội - Ảnh 2.

Bức ảnh nhóm chính thức của Jin với đồng đội của anh

Những nam ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc khác từng được đảm nhiệm vị trí trợ lý giảng dạy cho tân binh của quân đội bao gồm nam diễn viên Yoo Seung Ho, nam diễn viên Joo Won, thành viên Daesung của Big Bang, ngôi sao Im Siwan và nam thần tượng Taecyeon của 2PM.

Với thông tin này, ARMY đã có thể thở phào nhẹ nhõm và bớt phần nào lo lắng cho anh cả BTS trong thời gian gần 2 năm tiếp theo với cuộc sống trong quân đội.

Bên cạnh đó, người hâm mộ BTS hẳn sẽ rất tự hào về Jin, nhất là khi những tin đồn được miễn nghĩa vụ quân sự hay việc coi "nhập ngũ như đi nghỉ dưỡng" từng rất ảnh hưởng tới danh tiếng và hình tượng của Jin trong mắt công chúng.

Sau 5 tuần nhập ngũ, Jin BTS khoe ảnh selfie: Tôi đã được sự cho phép của quân đội - Ảnh 3.

Trước đó, trại huấn luyện của Sư đoàn Quân đoàn 5 đã "tung" một bức ảnh của Jin BTS tại trung tâm huấn luyện của anh sau khi hoàn thành cuộc hành quân chiến thuật dài 20 km

Thành viên BTS đã chứng minh bản thân hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc, bao gồm cả nghĩa vụ quân sự mà nhiều người cho rằng anh không thể thực hiện được.

Jin, thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ, dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 12/6 năm sau.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm