Ronaldo ‘béo’ tiết lộ lý do rời Barca

19/02/2017 13:46 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Người ngoài hành tinh Ronaldo vừa tiết lộ rằng Barcelona đã không giữ lời với anh, dẫn đến việc huyền thoại người Brazil rời Tây Ban Nha để gia nhập Inter Milan hồi năm 1997.

Ronaldo đã có mùa giải ra mắt sân Camp Nou khá đáng nhớ với việc ghi được 47 bàn thắng trên mọi đấu trường nhưng cuối cùng lại bị bán cho Inter chỉ sau vỏn vẹn 12 tháng.


Cầu thủ mà sau đó từng vô địch World Cup và giành Quả bóng Vàng thế giới khẳng định rằng anh chưa bao giờ có ý định rời Barca.

Anh đã sẵn sàng để ở lại, thoả thuận đã xong xuôi nhưng cuối cùng CLB nuốt lời và chấp thuận bán anh với mức giá kỷ lục.

Với việc Barca đang đưa Lionel Messi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan xung quanh việc gia hạn hợp đồng mới, Ronaldo tiết lộ rằng mọi việc có thể không đơn giản như mọi người nghĩ.


Chia sẻ trên ESPN, anh nói: “Trải nghiệm của tôi tại Barca thật đẹp nhưng mọi thứ lại không thể tiếp tục và đó không phải lỗi của tôi”.

“Tôi đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng chỉ 1 tháng trước khi mùa giải năm đó khép lại”.

“Nhưng một tuần sau, luật sư của Barca và vị Chủ tịch lại cho rằng hợp đồng này là ngu xuẩn nên họ sẽ chấp thuận một lời đề nghị của bất cứ CLB nào chịu chi ra 29 triệu euro phá vỡ hợp đồng”.

“Ở Barca, kể cả bây giờ, CLB vẫn cho thấy nhưng trò hắc ám trong chuyện thương thảo hợp đồng. Họ thực hiện theo một cách khác biệt, ví dụ điển hình là với Neymar. Tôi tin rằng chúng ta vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra”.

“Có rất nhiều vấn đề nghiêm trọng và một ai đó sẽ phải trả giá đắt vì họ”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm