Quảng Nam đón cựu cầu thủ Hà Nội, chia tay 15 cầu thủ

29/10/2021 19:08 GMT+7 | Hạng Nhất

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Quảng Nam sẽ chia tay khoảng 15 cầu thủ trước khi đón những người mới chuẩn bị cho mùa giải 2022 với quyết tâm thăng hạng.

CLB Quảng Nam muốn V League 2022 đá đủ 26 vòng

CLB Quảng Nam muốn V League 2022 đá đủ 26 vòng

Trong cuộc họp tổng kết mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021 diễn ra chiều ngày hôm qua (15/10), trước việc VPF đưa ra 2 phương án dự kiến tổ chức mùa giải 2022.

Hướng đến một suất thăng hạng lên V-League 2022, CLB Quảng Nam đang có những bước cải tổ nhân sự mạnh mẽ. Theo đó, đội bóng xứ Quảng sẽ chia tay khoảng 15 cầu thủ nội binh. Rất nhiều cái tên trong đó đã được xác định là Đinh Viết Tú, Nguyễn Bá Dương, Nguyễn Văn Đô, Ngô Xuân Toàn…

Nhiều cái tên trong số 15 cầu thủ này đều đã có cho mình bến đỗ mới. Tuy nhiên, không ít cầu thủ vẫn chưa có đội bóng “thu nhận”. Bên cạnh việc chia tay hàng loạt, HLV Dương Hồng Sơn cũng đang xây dựng lực lượng và đưa vào tầm ngắm nhiều cái tên chất lượng như Nguyễn Quốc Long, Lê Tấn Tài và Trần Đức Trung…

Cựu cầu thủ Quốc Long đã nói lời chia tay CLB Hà Nội sau 1 năm trở về ngôi nhà cũ. Hiện tại, anh vẫn chưa xác định được bến đỗ mới. HLV Hồng Sơn rất kỳ vọng có thể đưa anh về sân Tam Kỳ để làm chỗ dựa cho các cầu thủ trẻ. Một trường hợp khác là tiền vệ Lê Tấn Tài, tiền vệ người Khánh Hoà cũng đã nói lời tạm biệt đội bóng Thủ đô trước đó.

Bên cạnh việc xây dựng lực lượng và đưa về các cầu thủ có kinh nghiệm, CLB Quảng Nam còn quan tâm đến một số cầu thủ đang thi đấu tại V-League. Đặc biệt, đội bóng áo xanh đang tiến hành đàm phán cùng khoảng 4 cầu thủ vừa thanh lý hợp đồng từ Than Quảng Ninh.

Một trường hợp khác từng khoác áo CLB Hà Nội và Quảng Nam là Trần Đức Trung cũng xác định đã ký hợp đồng cùng đội chủ sân Tam Kỳ. Cầu thủ sinh năm 1991 trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hà Nội đã có một mùa giải khá thành công cùng CLB Phù Đổng trước khi giải hạng Nhất dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự kiến, CLB Quảng Nam sẽ hội quân vào cuối tháng 12 tới để rà soát lực lượng trước thềm mùa giải. Đội bóng xứ Quảng cũng đang đầu tư cải tạo lại sân Tam Kỳ cùng cơ sở vật chất sẵn sàng cho mùa giải 2022 sắp tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm