Quang Hải, Tiến Linh tái xuất trên sân tập, Anh Đức hội ngộ thầy Park

16/12/2020 20:19 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Ở buổi tập chiều ngày 16/12, tiền đạo Quang Hải đã có thể tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, chân sút Anh Đức bất ngờ có mặt trên sân tập.

Trợ lý mới của thầy Park bất ngờ xuất hiện, tuyển Việt Nam chưa có bộ khung

Trợ lý mới của thầy Park bất ngờ xuất hiện, tuyển Việt Nam chưa có bộ khung

Theo Hùng Dũng, đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm được bộ khung nào cả. Ngoài ra, buổi tập chiều ngày 16/12 của đội tuyển Việt Nam còn có sự xuất hiện của HLV thủ môn Kim Hyun Tae.

Sau 4 ngày phải tập luyện riêng tại phòng gym khách sạn cùng chuyên gia Choi Ju Young, tiền đạo Quang Hải đã có thể ra sân cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội chỉ chạy nhẹ và phục hồi bên ngoài đường piste. Trước đó, có nhiều thông tin cho biết anh bị rách cơ đùi phải.

Dù vậy, chuyên gia Choi cho rằng Hải không gặp bất kỳ chấn thương nào cả. Cầu thủ sinh năm 1997 chỉ bị căng cơ đùi và có nguy cơ chấn thương nên được ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam bố trí tập luyện theo giáo án riêng. Dường như HLV Park muốn anh nghỉ ngơi và bình phục hoàn toàn.

Chuyên gia Choi Ju Young chia sẻ với báo giới: "Quang Hải không bị chấn thương gì cả. Cái cơ đùi sau của bạn ấy chỉ hơi bị yếu một chút và nguy cơ chấn thương vẫn có thể xảy ra. Chính vì thế, tôi có bàn với HLV trưởng cố gắng giữ gìn cơ đùi sau, còn những vết nào chưa hoàn thiện thì cố gắng để Quang Hải tập cải thiện".

Chú thích ảnh
HLV Park rất vui vẻ khi gặp lại Anh Đức. Ảnh: Khôi Nguyên

Một trường hợp khác cũng không thể tập luyện trong ngày hôm 15/12 là Tiến Linh cũng đã trở lại tập luyện. Cầu thủ của B.Bình Dương không gặp vấn đề quá lớn. Ông Choi thông tin về Tiến Linh: " Tiến Linh hôm nay có thể tập lại rồi. Mấy ngày hôm nay Tiến Linh nghỉ là vì ngón chân trái thứ 4 có một vết thương giống như là mụn cóc.

Có thể do thi đấu nhiều nên chưa có thời gian chữa trị nên xung quanh đó sưng lên. Tôi đã cậu ấy đưa lên bệnh viện để cắt bỏ phần đó. Sau đó cho Linh nghỉ 1 ngày". Theo quan sát, Tiến Linh đã có thể tập luyện bình thường và hoàn thành các giáo án của ban huấn luyện đề ra.

Buổi tập ngày 16/12 còn đón tiếp một vị khách đặc biệt khác là tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Cựu cầu thủ B.Bình Dương và HAGL vẫn chưa tìm được bến đỗ ở mùa giải 2021. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1985 đang theo học lớp HLV bằng A tại VFF.

Trên sân tập, anh đã có cuộc trao đổi nhỏ với HLV Park Hang Seo. Không khí cuộc nói chuyện diễn ra rất cởi mở và vui vẻ. Ông Park vẫn rất nhớ những pha dứt điểm bằng đầu và khả năng không chiến của tiền đạo này. Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam hồi tháng 8 cũng có tên Anh Đức.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm