Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC

16/11/2022 19:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải đã chính thức được CLB Pau FC cho phép trở về phục vụ đội tuyển quốc gia Việt Nam tại giải AFF Cup 2022.

Quang Hải trở về thi đấu AFF Cup 2022

CLB Pau FC đã chính thức cho phép Quang Hải trở về Việt Nam tham dự giải AFF Cup 2022. Thông báo được CLB Pau FC đăng tải trên trang Facebook của đội bóng. Thậm chí, CLB nước Pháp đăng nội dung bằng tiếng Việt.

"Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa là Nguyễn Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến cho đội bóng của chúng tôi, và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi muốn cậu ấy chơi đầy đủ các trận đấu với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi (gần 20 trận đấu!).

Ngoài đội hình, tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp!", HLV Tholot chia sẻ về quyết định để Quang Hải tham dự AFF Cup 2022.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 2.

Thông báo của CLB Pau FC trên Facebook

Quyết định của Pau FC đã khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất vui mừng. Quang Hải luôn có vai trò quan trọng tại đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Có cầu thủ 25 tuổi trong đội hình, khả năng vô địch AFF Cup của Việt Nam đồng nghĩa sẽ tăng cao hơn. Vì thế, không ít CĐV của Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới Pau FC với quyết định này.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 3.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 4.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 5.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 6.

Quang Hải dự AFF Cup, CĐV Việt Nam 'cảm ơn' Pau FC - Ảnh 7.

Theo kế hoạch, sau khi cùng Pau FC thi đấu vòng 8 Cup quốc gia Pháp với US Colomiers lúc 0h00 ngày 20/11, Quang Hải sẽ về nước để tập trung đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, Quang Hải bị đưa vào danh sách bị đánh giá một sao, tức nhóm chơi tệ nhất CLB Pau FC, của tờ báo địa phương La Republique des Pyrenees ngay trước thời điểm Ligue 2 tạm nghỉ thời điểm World Cup 2022 diễn ra. Ngoài tiền vệ của Việt Nam, những cầu thủ khác của Pau bị đánh giá một sao gồm Diyaeddine Abzi, Mohamed Yattara, Pape Ibnou Ba, Mayron George, Charles Boli và David Gomis.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Quang Hải mới chỉ có 1 bàn thắng cho Pau FC. Đó là bàn gỡ hòa 2-2 vào lưới Rodez ở vòng 11 Ligue 2. Hai trận đấu gần nhất của Pau FC, anh không được ra sân thi đấu dù chỉ một phút.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm