• VIDEO: Tại sao Phương Anh Đào trở thành 'nàng thơ' trong nhiều MV ca nhạc?

  VIDEO: Tại sao Phương Anh Đào trở thành 'nàng thơ' trong nhiều MV ca nhạc?
  22/10/2019 20:58

  Trở nên quen thuộc với khán giả qua hàng loạt vai diễn trong những MV ca nhạc nổi đình nổi đám. Tính đến thời điểm hiện tại, Phương Anh Đào đang là một trong những gương mặt được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

 • LHP Quốc tế Hà Nội: Phương Anh Đào đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

  LHP Quốc tế Hà Nội: Phương Anh Đào đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
  31/10/2018 22:18

  Phương Anh Đào giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018, trong buổi lễ trao giải diễn ra tối 31/10 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

 • Phim 'Chàng vợ của em': Một cú chạm tinh tế

  Phim 'Chàng vợ của em': Một cú chạm tinh tế
  22/08/2018 07:42

  Một kịch bản dù được Việt hóa, nhưng ngọt rất lịm. Một câu chuyện giản dị hết sức, nhưng cách kể khiến khán giả có thể bắt gặp mình ở đâu đó. Và trên hết, thông điệp mà tác phẩm muốn truyền tải chưa bao giờ mất đi giá trị trong đời sống. Đó là những gì có thể tìm thấy trong phim "Chàng vợ của em" (đạo diễn: Charlie Nguyễn), chính thức công chiếu toàn quốc từ ngày 24/8/2016.

 • Phim 'Nhắm mắt thấy mùa Hè': Rất may, vẫn còn một mùa Hè cho tuổi trẻ

  Phim 'Nhắm mắt thấy mùa Hè': Rất may, vẫn còn một mùa Hè cho tuổi trẻ
  30/05/2018 10:00

  Ai đó đã nói rằng phần đời về sau bạn sẽ không hối tiếc về những điều bạn đã làm mà sẽ hối tiếc vì những điều bạn chưa làm. Thật may, cả Nhật Hạ và Akira trong "Nhắm mắt thấy mùa HèZ" (đạo diễn: Cao Thúy Nhi) đều không phải nuối tiếc bất cứ điều gì về thời thanh xuân của họ.