Phim 'Ròm' bán hơn 16.000 vé trước khi chính thức khởi chiếu

25/09/2020 13:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi chính thức ra rạp, phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã gây sốt phòng vé khi vượt mốc 16.000 vé đặt sớm.

Mỹ Tâm, Trấn Thành và dàn sao Việt chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim 'Ròm'

Mỹ Tâm, Trấn Thành và dàn sao Việt chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim 'Ròm'

Bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả Việt Nam tại sự kiện công chiếu tối 23/9 tại TP.HCM.

Trong đó, lượng vé đặt trước tại riêng cụm rạp CGV vượt 12.000 tính đến ngày 24/9, cao hơn bom tấn Peninsula - Bán đảo ra rạp hồi tháng 7 (với 10.000 vé đặt trước). Đây là thành tích vô cùng ấn tượng của một bộ phim Việt, đặc biệt trong bối cảnh một số rạp chiếu chỉ vừa mới mở cửa lại sau đợt dịch Covid-19 lần thứ hai.

Với lượng vé đặt trước cao ấn tượng cùng lượng suất chiếu áp đảo, Ròm hứa hẹn sẽ là bộ phim gây sốt phòng vé vào cuối tuần này.

Ròm, phim ròm, công chiếu phim ròm, ra mắt phim ròm, trần thanh huy, phim rom, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Karik, phim mới, phim rạp, phimmoi, phim hay
Phim "Ròm" sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9. Ảnh: CJ HK

Ròm khai thác chủ đề về người lao động nghèo, đặc biệt là những trẻ em đường phố. Phim lấy bối cảnh một khu chung cư cũ đang chờ giải tỏa tại Sài Gòn, kể câu chuyện về cuộc sống của những người dân lao động thường chơi số đề với hy vọng đổi đời.

Ngay sau buổi công chiếu đầu tiên, Ròm đã gây ấn tượng mạnh về câu chuyện rất đời và chân thực, bên cạnh những khung hình nghiêng độc đáo đậm chất nghệ thuật cùng âm nhạc giàu cảm xúc.

Nhiều người tin tưởng rằng thành công của Ròm đến thời điểm này sẽ truyền động lực cho các nhà làm phim trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ và tâm huyết của mình.

Đạo diễn Trần Thanh Huy và ê kíp của mình đã trải qua 8 năm ròng rã sản xuất. Bộ phim từng đoạt giải tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019 và Fantasia 2020. Phim Ròm sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm