'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc

07/06/2023 11:05 GMT+7 | Giải trí

Trước thềm đêm diễn Chớm, Liveshow Nhảy 2023 đã gửi tới khán giả bộ ảnh 3D Phase đa màu sắc, khắc họa từng cung bậc cảm xúc mà có lẽ ai cũng sẽ trải qua khi chạm mốc tuổi trưởng thành.

Trước thềm đêm diễn Chớm, Liveshow Nhảy 2023 đã gửi tới khán giả bộ ảnh 3D Phase đa màu sắc, khắc họa từng cung bậc cảm xúc mà có lẽ ai cũng sẽ trải qua khi chạm mốc tuổi trưởng thành.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 1.

Phase khắc họa câu chuyện cảm xúc của người trẻ khi chạm mốc tuổi trưởng thành

Liveshow Nhảy 2023 là sự kiện được tổ chức bởi đội vũ đạo - đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Không chỉ nhằm tạo ra một chương trình văn hóa - văn nghệ trẻ trung, mang đậm chất sinh viên Báo chí, Liveshow Nhảy 2023 mong muốn quảng bá bộ môn nghệ thuật nhảy múa đến gần hơn với khán giả.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 2.

PLEASED – Cảm xúc tự do, tự tại của một đứa trẻ đang bập bõm bơi trong không gian ngập tràn ánh hào quang mới lạ

Nằm trong khuôn khổ Liveshow Nhảy 2023: Chớm, bộ ảnh 3D Phase đã chính thức ra mắt vào tối ngày 3/6 vừa qua và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Thông qua Phase, ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp ấn tượng đến những người đang gặp khủng hoảng tuổi dậy thì, rơi vào những cảm xúc hỗn loạn khi bước vào những cột mốc đầu đời.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 3.

ENGULFED - Những điều mới mẻ, hấp dẫn như một làn gió lạ thổi vào tâm hồn của những đứa trẻ đang "tập" trưởng thành

Lấy bối cảnh là vườn hoa tulip cùng màu sắc chủ đạo là hai tone màu đối lập xanh lá và hồng, Phase khắc họa lại những mâu thuẫn trong tâm lý, sự đấu tranh trong suy nghĩ của người trẻ khi mới "chớm" trưởng thành.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 4.

SPLEENFUL - Bản thân ngã vào những chốn sa đọa phù phiếm, chạm đến ngõ cụt của sự vô định

Màu hồng là biểu tượng cho những mơ mộng, ngọt ngào, những điều tốt đẹp đang tới với ta. Ngược lại, màu xanh lại tượng trưng cho những cám dỗ khiến bạn lạc lối, đánh mất bản thân. Nhưng cuối cùng, màu sắc của khu vườn kia chẳng hề quan trọng khi chính bạn mới là chủ thể của thế giới đó. Sự thay đổi trong bạn vẽ nên con đường mà bạn chọn.

Thông qua những bức hình, bộ ảnh Phase mang đến góc nhìn tích cực trong hành chính tìm kiếm bản thân.

Mỗi người đều sẽ phải học cách chấp nhận và vượt qua từng giai thoại cảm xúc trong chính chặng đường trưởng thành của mình.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 5.

MEDITATE - Có những điều chúng ta tưởng như lường trước được sẽ chệch khỏi đường ray và xảy ra theo một chiều hướng khác

Dù sẽ có nhiều thay đổi, phải trải qua đủ thăng trầm qua từng cung bậc cảm xúc, nhưng đừng lo sợ, đừng chùn bước, đừng nghi ngờ bản thân vì sau tất cả, chúng ta sẽ trưởng thành. Đây cũng chính là những gì mà Phase muốn gửi gắm đến công chúng.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 6.

FACE IT - Hãy bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân, chấp nhận những điều đã đến và đón nhận những điều sẽ đến

Nói về quá trình tạo nên bộ ảnh 3D Phase, người thiết kế bộ ảnh Đỗ Gia Bảo cho biết, thay vì lên kế hoạch cho một bộ ảnh thông thường, việc lựa chọn thiết kế 3D sẽ góp phần hiện thực hóa những giai thoại cảm xúc chạm đến người xem.

"Tuy còn nhiều khó khăn trong khâu hậu kỳ, căn góc chụp, tính bố cục, sử dụng ánh sáng sao cho hợp lý…, nhưng chúng mình cũng đã cố gắng khắc phục và nỗ lực hết sức mình để có được bộ ảnh ưng ý nhất" – Đỗ Gia Bảo tâm sự.

'Phase' – Trưởng thành qua từng cung bậc cảm xúc - Ảnh 7.

Nhờ có sự chuẩn bị chỉn chu từ phía hậu kỳ, ê-kíp sản xuất đã hoàn thành bộ ảnh đầy sáng tạo

Bộ ảnh Phase đã thành công trong việc thu hút sự chú ý và khiến khán giả tò mò về đêm diễn Chớm. Với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới những tâm hồn đang lạc lõng trên con đường tìm kiếm bản thân trong giai đoạn chớm trưởng thành, Liveshow Nhảy 2023 hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ với những tiết mục nhảy mãn nhàn, đầy ấn tượng, dự kiến diễn ra vào ngày 8/6 sắp tới.

DƯƠNG MINH ANH. Ảnh: Liveshow Nhảy 2023

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm