Phan Văn Đức viết tâm thư chia tay SLNA

05/12/2022 21:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tối 5/12, trong lúc đang cùng đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022, Phan Văn Đức đã công bố bức tâm thư chia tay SLNA trên trang cá nhân.

Phan Văn Đức viết: "15 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG, XIN CẢM ƠN TẤT CẢ...

Đức lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, là người con của nơi này và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi!

Phan Văn Đức, SLNA, CAHN, AFF Cup 2022, V League 2023

Phan Văn Đức luôn là trụ cột của SLNA suốt từ năm 2018 cho tới năm 2022

Sông Lam Nghệ An đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình.

15 năm - con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả 1 tuổi trẻ, cả 1 thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ! Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên Sông Lam Nghệ An đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm...những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó...

Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình. Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức Cọt... Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, SLNA sẽ mãi trong tim của Đức!

Cảm ơn ban lãnh đạo SLNA, cảm ơn người hâm mộ SLNA, cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau....

Phan Văn Đức (Đức Cọt)".

Trong bức tâm thư này Phan Văn Đức không tiết lộ bến đỗ tiếp theo của mình sau khi chia tay SLNA, nhưng tuần trước đã có thông tin Phan Văn Đức sẽ khoác áo CLB Công an Hà Nội (CAHN), đội bóng mới giành quyền thăng hạng V-League 2023. 

Tại CAHN, Phan Văn Đức sẽ gặp lại thủ môn Bùi Tiến Dũng, người đồng đội cũ ở ĐT U23 Việt Nam khi cả 2 cùng tham dự giải đấu ở Thường Châu năm 2018.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm